Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HLV Produce 101 mùa 2 tiết lộ lý do "ghét" Ong Sung Woo của Wanna One

Và lý do là vì huấn luyện viên Lee Suk Hoon ghen!

lee suk hoon ghét ong sung woo

Anh là người hướng dẫn thanh nhạc cho Ong Sung Woo và các thực tập sinh của Produce 101

Lee Suk Hoon là nam ca sĩ gạo cội và đảm nhận vị trí giáo viên hướng dẫn thanh nhạc cho các thực tập sinh trong chương trình Produce 101 mùa 2. Với kinh nghiệm hoạt động trong nghề khá lâu nên anh đã làm rất tốt vai trò này và được đông đảo khán giả yêu thích. Gần đây, nam ca sĩ Lee Suk Hoon cũng đã trở lại với sản phẩm âm nhạc mới sau hơn 4 năm chuyên tâm đào tạo ca sĩ. Và đặc biệt ca khúc chủ đề “She” là dành tặng riêng cho người vợ của mình.

Lee Suk Hoon ghét Ong Sung Woo Wanna One

Lee Suk Hoon tiết lộ lý do "ghét" Ong Sung Woo trong chương trình "Taxi"

Mới đây, nam ca sĩ đã xuất hiện trên tập phát sóng mới nhất của chương trình thực tế “Taxi” (số ngày 12 tháng 7). Trong lúc trò chuyện cùng những giáo viên hướng dẫn khác của chương trình Produce 101 thì Lee Suk Hoon tiết lộ một điều về Ong Sung Woo khiến khán giả bất ngờ. Cụ thể, nam huấn luyện viên nói rằng, "Các fan trẻ có xu hướng thích Park Ji Hoon. Những người hâm mộ trong độ tuổi 20-30 lại có xu hướng thích Ong Sung Woo và Kang Daniel". Sau đó, Lee Suk Hoon thú nhận, "Vợ tôi rất thích Ong Sung Woo, tôi thấy cô ấy mỉm cười mỗi khi tới cảnh Ong Sung Woo xuất hiện. Một lần, Ong Sung Woo đến chào và cảm ơn tôi sau khi ghi hình thì tôi đã trả lời “Tôi ghét cậu””. Lý do là vì anh ghen khi thấy vợ mình yêu thích Ong Sung Woo. Dù biết rằng, Lee Suk Hoon chỉ đùa thôi nhưng câu chuyện khiến khán giả thích thú. Quả thật, khó ai cưỡng lại được vẻ điển trai vừa “baby” vừa nam tính của Ong Sung Woo.

Lee Suk Hoon ghét Ong Sung Woo Wanna One

Lý do là bởi vì vợ Lee Suk Hoon thường cười khi Ong Sung Woo lên sóng

Hiện tại, Ong Sung Woo cùng các thành viên Wanna One đang rất bận rộn với lịch trình trước khi debut. Những anh chàng điển trai này đã quyết định thực hiện nhiều MV debut và giao lại quyền lựa chọn ca khúc chủ đề cho Wannable.