Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hitomi (IZ*ONE) rút khỏi chương trỉnh radio 'World Get You'

Nối gót Sakura, Hitomi không thể tiếp tục xuất hiện trên chương trình radio do cô làm DJ.

Giữa những tranh cãi về bê bối gian lận diễn ra xung quanh series show "Produce", một đại diện từ chương trỉnh radio "World Get You" đã tuyên bố:

"Như chúng tôi đã nói với các bạn trước đó, chương trình World Get You của Hitomi Honda sẽ tạm dừng. Khi nào Hitomi trở lại, chương trình sẽ tiếp tục. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để Hitomi quay lại chương trình sớm nhất có thể. Thông tin chi tiết sẽ được gửi tới khán giả khi họ quyết định trên trang chủ chương trình và radio Twitter. gửi tin nhắn ủng hộ Hitomi". 

Trước đó, thành viên cùng nhóm của Hitomi là Sakura cũng tạm dừng lên sóng chương trình phát thanh "Under The Cherry Blossom Tree" với lý do tương tự. Các thành viên AKB48 sẽ luân phiên làm DJ thay cho cô nàng.

Vụ bê bối thao túng phiếu bầu của Mnet và CJ với loạt "Produce" đang là tâm điểm của truyền thông. Khi PD Ahn Joon Young thừa nhận các cáo buộc, 2 nhóm nhạc dự án là IZ*ONE và X1 đã hủy bỏ mọi lịch trình và đóng băng hoạt động.