Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hitmakers 2019 (Variety) gọi tên BTS ở hạng mục 'Nhóm nhạc của năm'

2019 đúng là năm bội thu giải thưởng của BTS khi từ lễ trao giải trong nước đến ngoài nước đều có tên boygroup này.

Cuối tháng 11 vừa qua, BTS trở thành đại diện duy nhất của Hàn Quốc xuất hiện trong danh sách Nghệ sĩ có sức ảnh hưởng - Hitmakers năm 2019 do Variety, một trong những tạp chí về giải trí nổi tiếng của Mỹ công bố. Và tại lễ trao giải đã diễn ra vào ngày 7/12, nhóm bất ngờ được vinh danh ở hạng mục Nhóm nhạc của năm. 

Hitmakers 2019 gọi tên BTS ở hạng mục 'Nhóm nhạc của năm' ảnh 1

Ngoài BTS, một số giải thưởng khác cũng được trao bởi Variety gồm: Hitmaker của năm thuộc về Billie Eilish, Nhạc sĩ của năm - Ryan Tedder; Louis Bell - nhà sản xuất của năm, và Megan Thee Stallion nhận giải Nghệ sĩ đột phá.

Đại diện cho BTS, RM một lần nữa cho thấy tài thuyết trình của người thủ lĩnh với bài phát biểu ngắn gọn nhưng súc tích. 

Đầu tiên, RM gửi cảm ơn tới tất cả các biên tập của Variety đã cho họ có cơ hội được tham dự sự kiện đặc biệt này. Tiếp đó, anh chàng thể hiện sự tôn trọng tới tất cả các nhà sản xuất, nhạc sĩ, ca sĩ mà họ được gặp gỡ. 

"Chúng tôi muốn bày tỏ sự tôn trọng và ngưỡng mộ đến với tất cả các nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất khác... mà chúng tôi gặp hôm nay. Một điều rất rõ ràng rằng, âm nhạc thực sự có sức mạnh vượt qua mọi rào cản".

Kế tiếp, RM dành sự tri ân đặc biệt cho các ARMY - fandom đã giúp họ có được giải thưởng cao quý. Cuối cùng, trước khi kết thúc bài phát biểu, chàng trưởng nhóm không quên bỏ ngỏ về những dự án trong năm 2020.

"Tin tuyệt vời là chúng tôi hiện đang tích cực hoạt động để có thể chia sẻ dự án mới tới mọi người trong tương lai gần. Hy vọng các bạn cũng hào hứng chào đón sản phẩm mới của BTS trong năm 2020".

Đáng chú ý, sau lễ trao giải, BTS đã có cuộc gặp gỡ riêng với Billie Eilish khiến các ARMY không khỏi nóng lòng chờ đợi một sự hợp tác trong tương lai.

Hitmakers 2019 gọi tên BTS ở hạng mục 'Nhóm nhạc của năm' ảnh 2

BTS đã có cuộc gặp riêng với Billie Eilish sau lễ trao giải và biết đâu, cả hai sẽ "song kiếm hợp bích"?

Hitmakers 2019 gọi tên BTS ở hạng mục 'Nhóm nhạc của năm' ảnh 3

Hitmakers 2019 gọi tên BTS ở hạng mục 'Nhóm nhạc của năm' ảnh 5

Một số hình ảnh của BTS trên thảm đỏ

Theo dõi bài phát biểu của RM khi BTS được xướng tên tại Variety năm nay: