Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Hit The Stage" - chương trình thu hút nhiều "cỗ máy nhảy" xứ Hàn nhất hè này

Cuộc thi nhảy "Hit The Stage" sắp khởi động, thu hút sự tham dự của rất nhiều nghệ sĩ từ các nhóm nhạc và những vũ sư chuyên nghiệp.

Show truyền hình thực tế sống còn “Hit The Stage” của Mnet sắp được ra mắt và dự đoán sẽ là một “điểm nhấn” đáng quan tâm trong mùa hè này bởi không về ca hát hay đời sống nghệ sĩ, đây là chương trình thuần về nhảy.

Vừa ra mắt chương trình đã thu hút được nhiều sự đón nhận và hào hứng tham gia của những “cỗ máy nhảy” hàng đầu từ các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc. Sau khi Taemin (SHINee) đăng ký, một loạt những anh tài khác như Hyoyeon (SNSD), Bora (SISTAR), Momo (TWICE), Hoya (INFINITE), U-Kwon (Block B), Shownu (MONSTA X) và Ten (NCT U) đều xác nhận sẽ tham gia chương trình. Với một lực lượng đông đảo những nghệ sĩ nhảy giỏi tiếng tăm thế này, chương trình được kỳ vọng sẽ mang đến những “vũ điệu từ trái tim” tuyệt vời nhất cho khán giả.

Hyoyeon

Taemin (SHINee)

Momo (TWICE) (đứng trên xe)

U-Kwon (Block B)

 “Hit The Stage” là chương trình truyền hình thực tế nơi những người nổi tiếng và các vũ công chuyên nghiệp sẽ tạo thành những đội chơi thi đấu cùng nhau để đánh bại những người còn lại qua các màn trình diễn ở mỗi ngày thi. Với chủ đề được thay đổi khác nhau trong mỗi tập, cả những ngôi sao tham gia chương trình và các vũ sư sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng của mình với street dance, dance sport, nhảy đương đại… Điểm số được chấm bằng bảng điểm chuyên dụng đặc biệt.

Những nhóm gồm người nổi tiếng và vũ công chuyên nghiệp sẽ trình diễn một tiết mục vừa thể hiện kỹ thuật nhưng cũng phải vừa cho thấy sự kết hợp của tinh thần đồng đội và phối hợp nhuần nhuyễn. Mọi sự tập luyện, biên đạo, ý tưởng trình diễn đều sẽ được chuẩn bị bởi các thành viên trong đội.

Bora (SISTAR)

Hoya (Infinite)

Giám đốc sản xuất chương trình “Hit the stage” cho biết: “Trong những cuộc gặp gỡ trước đây, những người nổi tiếng thường nói với chúng tôi về nỗi thất vọng của họ khi quá thiếu những cơ hội để được trình diễn những màn nhảy thực thụ. Chính vì thế chúng tôi đang chuẩn bị sân khấu hoành tráng cho họ - những ngôi sao yêu thích nhảy có thể phô diễn kỹ năng thuần thục của mình và làm họ cảm thấy hạnh phúc.”

Hiện nay chương trình thực tế sống còn này đang được ghi hình, dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 27/7 lúc 11 giờ (theo giờ Hàn Quốc).

Alec.N lược dịch 

Xem thêm sự kiện: Khả năng vũ đạo của sao Hàn