Hit mới ra lò 'Too Good at Goodbyes' của Sam Smith lăm le ngôi đầu BXH Anh

Các sản phẩm mới của Zayn ft. Sia, Kelly Clarkson, Logic và Megan McKenna cũng được dự đoán sẽ đặt chân vào top 40.

Single đầu tiên của Sam Smith sau 2 năm được dự đoán sẽ đạt vị trí No.1 trên BXH Official Singles Chart. Nếu “Too Good at Goodbyes” leo lên ngôi vương vào thứ sáu tuần này, đây sẽ là single No.1 thứ 6 trên BXH Anh Quốc của nam ca sĩ đến từ London.

Hit mới ra lò “Too Good at Goodbyes” của Sam Smith lăm le ngôi đầu BXH Anh

Những ca khúc trước kia của Sam từng đạt hạng 1 trên BXH này là “La La La” (hợp tác cùng Naughty Boy), “Money On My Mind” – single đột phá của Sam trong vai trò nghệ sĩ chính, và “Writing's On The Wall”, ca khúc chủ đề cho bộ phim điện ảnh “James Bond – Spectre”.

Một số bài hát khác sẽ có mặt trong top 5 tuần này là “New Rules” của Dua Lipa và “What Abous Us” của Pink sẽ lần lượt hạ cánh tại No.2 và No.3. Với tình hình hiện tại, rất có thể “Look What You Make Me Do” của Taylor Swift đành ngậm rùi rơi xuống hạng 4. Single mới nhất của Zayn Malik “Dusk Till Dawn” ft. Sia được dự đoán sẽ là ca khúc solo thứ 3 của anh lọt vào top 10. Hiện tại ca khúc này đang ở vị trí thứ 5.

Một số diễn biến khác

Sau màn trình diễn của Rebecca Grace tại vòng thử giọng X Factor thứ bảy tuần qua, “Piece by Piece” của Kelly Clarkson được kì vọng sẽ tăng hạng đáng kể trong tuần này. Ca khúc chủ đề trong album phòng thu năm 2015 của Kelly hiện đang ở vị trí 14.

Ở hạng 22, rapper người Mỹ – Logic sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong top 40 BXH âm nhạc Anh cùng single “1-800-273-8255” ft. Alessia Cara & Khalid.

“Lonely Together” của Avicii và Rita Ora cũng sẽ leo 8 bậc lên vị trí 27 trong tuần này. Jason Derulo cùng “If I'm Lucky” cũng sẽ thăng 3 hạng lên No.29. Stefflon Don có thể lần đầu tiên debut tại top 40 với tư cách nghệ sĩ chính vì “Hurtin' Me”, single của cô kết hợp cùng French Montana vừa leo được 18 bậc lên No.32.

Cuối cùng, Megan McKenna sẽ sở hữu 2 ca khúc trong top 40 tuần này. Sau khi bộ phim tài liệu của cô mang tên “There's Something About Megan” được phát sóng trên đài ITV2, những bản nhạc country của cô là “High Heeled Shoes”“Far Cry From Love” lần lượt thăng lên hạng 30 và 39.