Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hit mới của Justin Bieber và Ed Sheeran lập kỷ lục 'khủng' về lượt stream trên Spotify

Màn comeback của bộ đôi 'hoàng tử' trong làng nhạc US-UK bước đầu nhận được sự ủng hộ cực lớn từ các fan hâm mộ.

Gần bốn năm sau màn hợp tác với ca khúc "Love Yourself", Justin Bieber và Ed Sheeran mới lại cùng góp giọng để chiêu đãi các fan hâm mộ toàn cầu trong ca khúc "I Don't Care", trình làng vào ngày 10/5 vừa qua. Chỉ sau 24 giờ, ca khúc này đã phá vỡ thành tích về lượt stream cao nhất trong một ngày trên Spotify.

Cụ thể, ca khúc thu hút gần 11 triệu lượt stream trong vòng 24 giờ đầu phát hành, phá kỷ lục của ca khúc giáng sinh "All I Want For Chirstmas Is You" do Mariah Carey thể hiện với 10.819.009 lượt stream. Ngoài ra, "I Don't Care" vẫn tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes tại nhiều quốc gia trên thế giới.

"I Don't Care" sở hữu bản hòa âm dễ nghe và phần nội dung truyền tải thông điệp ý nghĩa, rằng "Bạn không cần quan tâm đến chuyện hòa nhập với xã hội xung quanh khi đã có người mình yêu ở bên cạnh". Với Ed Sheeran, bên cạnh anh là vị hôn thê lâu năm Cherry Seaborn, còn với Justin, đó là người mẫu Hailey Baldwin xinh đẹp.

Trước khi "I Don't Care" ra mắt, tổng số bài hát mà Ed Sheeran và Justin Bieber đã phát hành lên tới 430 bài với tổng cộng hơn 27 tỷ lượt stream trên Spotify. Các ca khúc của họ cũng xuất hiện trong hơn 247 triệu danh sách phát (playlist). Riêng với cá nhân Ed, anh hiện là chủ nhân của ca khúc duy nhất đạt hơn 2 tỷ lượt stream trên Spotify với ca khúc "Shape Of You".

Justin Bieber lần đầu trở lại sân khấu "Sorry" cùng Ariana Grande: