Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hit mới còn "nóng hổi", Soobin Hoàng Sơn lại tiếp tục nhá hàng sản phẩm kết hợp cùng Lê Hiếu

Sau “Vài lần đón đưa”, Soobin Hoàng Sơn lại tiếp tục bắt tay Hoàng Touliver để làm mới bản hit tên tuổi của Lê Hiếu?

Những động thái gần đây của Soobin Hoàng Sơn cho thấy nam ca sĩ đang có dự định kết hợp cùng Lê Hiếu và Hoàng Touliver trong một sản phẩm âm nhạc chung.

soobin hoàng sơn

Soobin Hoàng Sơn vừa nhá hàng sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng Lê Hiếu

Khi mà ca khúc “Xin đừng lặng im” vẫn còn đang là một trong những bản hit đang khuynh đảo Vpop thì Soobin Hoàng Sơn đã bắt tay vào việc thực hiện một sản phẩm âm nhạc mới. Theo những hé lộ gần đây của Soobin với fan hâm mộ, ca khúc tiếp theo sẽ là một dự án làm mới hit cũ của Vpop. Sau “Vài lần đón đưa” của Hà Anh Tuấn, Soobin Hoàng Sơn sẽ cùng Lê Hiếu để làm mới lại “Ngày mai em đi”.

soobin hoàng sơn

Phác thảo về bộ ba trong sản phẩm mới của Hoàng Touliver

Khẳng định từ phía nam ca sĩ, đây không phải là ca khúc mới mà 99.99% sẽ là phiên bản làm lại của bản hit gắn liền với tên tuổi của Lê Hiếu. Ngay cả nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng tỏ ra yêu thích dự án âm nhạc lần này của bộ ba. Trong một đoạn chia sẻ trên trang cá nhân, Tóc Tiên đăng tải những đoạn clip ngắn về Soobin - Lê Hiếu - Touliver kèm caption “Ban nhạc mùa xuân”. Động thái này càng khiến người hâm mộ thích thú và chờ đợi sản phẩm kết hợp của 3 chàng trai tài năng.

 

Sau thành công đáng nể của bản ballad “Xin đừng lặng im”, fan hâm mộ đang mong đợi nhiều sản phẩm âm nhạc hơn từ phía Soobin Hoàng Sơn. Và rất dễ nhận thấy, sau scandal, nam ca sĩ vẫn đang dùng các sản phẩm âm nhạc để chứng minh chặng đường mà anh theo đuổi. Đây cũng là điều mà Soobin muốn nhắn nhủ với người hâm mộ, hãy quan tâm đến những sản phẩm âm nhạc của anh thay vì cuộc sống riêng tư.