Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hit mới chưa qua, Soobin Hoàng Sơn đã tung bản ballad ngọt ngào ngất ngây!

Sau bản nhạc EDM mới lạ và có sự sáng tạo mạnh mẽ, Soobin Hoàng Sơn đã tung ra một bản ballad ngọt lịm khiến mọi tín đồ âm nhạc phải thổn thức mang tên 'Yêu thương ngày đó'.

Sau một thời gian vắng bóng, Soobin Hoàng Sơn đã trở lại với ca khúc mang giai điệu điện tử, kết hợp funk pop mang tên "I Know You Know". Tuy không tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trong lòng công chúng vì lời hát có phần kén độc giả, tuy nhiên những ai yêu thích Soobin Hoàng Sơn đều thừa nhận rằng đây là một sáng tạo mới của riêng anh.

Soobin Hoàng Sơn

Mới đây, Soobin Hoàng Sơn đã ra mắt bản ballad mới mang tên "Yêu thương ngày đó" nhằm đứa đến ca khúc mang hơi thở gần gũi hơn với công chúng. Trước bản audio chính thức do Soobin Hoàng Sơn thể hiện, ca khúc "Yêu thương ngày đó" từng được Hoài Lâm hát live trong show ca nhạc, giao lưu đặc biệt để quảng bá cho phim "Yêu em bất chấp".

Theo chia sẻ của ê-kíp, toàn bộ phần âm nhạc trong phim "Yêu em bất chấp" do Producer Long Halo thực hiện. Anh cho biết, khi nhận lời sản xuất nhạc phim chủ đề, anh muốn tìm một bài hát không cần quá sâu sắc về ca từ, hơi uỷ mị, đơn giản và dễ nghe nhưng vẫn miêu tả được tâm trạng thất tình của người mới yêu lần đầu, sự tiếc nuối, trách móc và vẫn đợi người đó quay về.

"Trong kho bài hát demo, tôi đã chọn một bài của tác giả Nguyễn Khoa. Khoa là một đạo diễn trẻ, không phải một nhạc sĩ chuyên nghiệp nên còn có một số vấn đề về lời, tuyến nhạc và hoà thanh, nhưng tinh thần bài thì đúng cái mình đang cần".

Có thể nói, đây là một bước tiến đầy khéo léo của Soobin Hoàng Sơn trong việc cân bằng giữa thị hiếu đại chúng và phong cách cá nhân, giữa xu hướng âm nhạc đương đại và sáng tạo mới trong nghệ thuật. Chất giọng ngọt ngào của Soobin Hoàng Sơn nhanh chóng tạo nên một làn gió mới cho dòng nhạc ballad hiện nay đang trong giai đoạn bão hòa. Vì thế, khán giả tin rằng đây sẽ là một bản hit mới của Soobin Hoàng Sơn. 

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

soobin Hoàng Sơn