Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Hit maker” Mr. Siro tung bản ballad mới, chính thức tạo trend!

“Anh sẽ mạnh mẽ yêu em” – bản hit mới được chính tay Mr. Siro chăm chút đang được fan hâm mộ đón nhận nhiệt liệt.

Không quằn quại trong những bản ballad chia tay sầu thảm, “thánh sầu” Mr. Siro khiến fan đứng ngồi không yên khi tung ra ca khúc mới có nói về sự mạnh mẽ của một chàng trai sau chia tay. Đó chính là dũng khí để có thể yêu thêm lần nữa.

mr. siro

"Anh sẽ mạnh mẽ yêu em" - hit mới của Mr. Siro

Mr. Siro không chỉ là một nhạc sĩ chuyên viết nhạc “thất tình”, “sầu thảm” như mọi người vẫn nghĩ. Bằng chứng “Anh sẽ mạnh mẽ yêu em” là một ca khúc nói về động lực trong chuyện tình cảm khi một lần nữa trái tim của chàng trai si tình rung động. Đây được xem là "vũ khí" dành cho các chàng trai yêu nhạc Mr Siro có thể tấn công crush của mình để "thoát ế".

Chỉ trong vòng nửa đầu năm 2017, Mr. Siro đã tung ra 2 bản hit khuynh đảo người yêu nhạc - “Tự lau nước mắt” “Đã từng vô giá”. Ca khúc mới của anh “Anh sẽ mạnh mẽ yêu em” được xem là một bản hit mới mà theo nam ca sĩ đó chính là sự “đổi gió” trong phong cách âm nhạc mới của anh.  

mr. siro

Anh cũng vừa kết hợp với Trà My Idol cho một single mới có tên "Đừng ai nhắc về anh ấy"

Năm 2017 được xem là một năm khá tất bật của Mr. Siro khi anh liên tục trình làng những sản phẩm âm nhạc chất lượng và chiếm nhiều cảm tình của fan hâm mộ. Trung thành với phong cách ballad ngọt ngào, sâu lắng, những ca khúc mới của Mr. Siro đang dần trở thành món ăn tinh thần của rất nhiều người yêu nhạc.

Gần đây nhất, Mr.Siro cũng khiến fan hâm mộ thổn thức không ngừng khi bắt tay với nữ ca sĩ Trà My Idol để ra mắt ca khúc "Đừng ai nhắc về anh ấy". Bản hit đã khiến cư dân mạng thích thú với giai điệu sâu lắng, ngọt ngào, kết hợp với giọng hát lặng đọng sâu sắc của Trà My đã chính thức "đánh úp" tín đồ yêu nhạc. Ngoài ra, "Không thể yêu ai được nữa" cũng là một sáng tác do Mr. Siro đứng sau và được Gin Tuấn Kiệt trình bày.