Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hit khủng của Taylor Swift giúp 'Người phụ nữ đẹp nhất thế giới' vượt qua khủng hoảng

Ca khúc có nhịp điệu nhanh của Taylor Swift đã giúp Lupita Nyong'o vượt qua những lúc mất cân bằng trong cuộc sống, giúp cô lên tinh thần.

Lupita Nyong'o (35 tuổi) - nữ diễn viên người Mexico gốc Kenya, hiện tại đang thành danh trong nền công nghiệp làm phim của Mỹ, cô tâm sự rằng bản thân thường nghe ca khúc “Shake It Off” (tạm dịch: Bỏ qua đi) của nữ ca sĩ Taylor Swift. Lupita tin rằng ca khúc này là một cách hữu hiệu để bản thân cô “vượt qua những giai đoạn khó khăn một cách chuyên nghiệp nhất”.

Lupita Nyong'o được tạp chí People bình chọn là “người phụ nữ đẹp nhất thế giới” hồi năm 2014.

Ca khúc có nhịp điệu nhanh của Taylor Swift - “Shake It Off” - đã giúp Lupita Nyong'o vượt qua những lúc mất cân bằng trong cuộc sống, giúp cô lên tinh thần: “Khi tôi đang trải qua một giai đoạn khó khăn trong công việc, tôi cảm thấy hoảng sợ vì những gì đang diễn ra trong cuộc sống của mình, khi tôi phải sang Mỹ sinh sống và làm việc, cảm thấy mọi thứ đảo lộn…

“Một người bạn đã tới và giúp tôi lên tinh thần bằng cách bật nhạc phẩm 'Shake It Off' lên và chúng tôi bắt đầu nhảy múa vui vẻ”.

Hiện tại, Lupita Nyong'o đang quảng bá cho bộ phim mới mà cô tham gia diễn xuất - “Little Monsters” (Những quái vật tí hon). Trong phim có sử dụng ca khúc “Shake It Off” của Taylor Swift.

Nữ diễn viên Lupita từng giành tượng vàng Oscar cho Nữ phụ xuất sắc với vai diễn trong “12 Years a Slave” (12 năm nô lệ - 2013). Cô rất thích thú khi được biết bộ phim mới mà mình tham gia sẽ sử dụng ca khúc “Shake It Off”. Nhưng rồi Lupita được biết ê-kíp làm phim đang gặp khó khăn vì chưa có được quyền sử dụng ca khúc.

“Tôi liền viết thư cho Taylor Swift, đề nghị cô ấy tạo điều kiện để chúng tôi có thể sử dụng ca khúc một cách hợp pháp và kể cho cô ấy nghe về câu chuyện của chính mình trong những giai đoạn khó khăn, rằng tôi đã thường tìm nghe ca khúc này để lên tinh thần, sau đó, Taylor Swift đã đồng ý để chúng tôi sử dụng ca khúc của cô ấy”, Lupita Nyong'o chia sẻ.