Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hit đình đám nhất của các nhóm nhạc Kpop (P.1)

Cùng điểm lại những Kpop hit mà mỗi khi nhắc đến tên idolgroup là fan nào cũng phải nghĩ ngay đến!

Nhắc đến Big Bang, người hâm mộ sẽ nghĩ ngay đến... hàng loạt ca khúc! Big Bang nói riêng và các nhóm nhạc hàng đầu Kpop nói chung đều sở hữu rất nhiều hit. Thế nhưng, nổi đình nổi đám, đến mức dù không phải fan của Big Bang và có khi là không phải fan của cả Kpop cũng đều biết thì sao? Nói đến đây, một cuộc chiến sẽ bắt đầu nổ ra, có fan cho rằng: Chỉ có thể là "Lies", người thì về phe "Fantastic Baby".
 
Trái ngược với những nhóm nhạc như Big Bang là những nhóm không thực sự có một hit nổi như cồn để "nhắc đến tên nhóm là có thể nhớ đến ngay". Hit nổi nhất của những nhóm nhạc này được xác định dựa trên thành tích mà bài hát đó lập được trên các chương trình âm nhạc cuối tuần: càng giành nhiều cúp, càng nổi.
 
Dù có phải là một fan của Kpop hay không thì danh sách những hit nổi nhất của các idolgroup dưới đây cũng rất đáng để bạn quan tâm:
 
 
DBSK ("Mirotic")
 
 
Super Junior ("Sorry, Sorry")
 
 
Brown Eyed Girls ("Abracadabra")
 
 
Big Bang ("Fantastic Baby")
 
 
Wonder Girls ("Nobody")
 
 
KARA ("Mister")
 


SNSD ("Gee")
 
 
SHINee ("Lucifer")
 
 
2PM ("Again & Again")
 
 
U-KISS ("0330")
 
 
2NE1 ("I Am The Best")
 
 
4Minute ("What's Your Name?")
 
 
T-ara ("Roly Poly")
 
 
f(x) ("Danger")
 
 
SECRET ("Shy Boy")
 
 
B2ST ("Fiction")
 
Nguồn: Kênh 14