Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn
Inkigayo

Hit của VIXX thống trị Kpop show cả tuần

Từ M! Countdown, Music Bank đến Music Core và Inkigayo tuần vừa rồi đều chỉ xướng tên một nghệ sĩ chiến thắng duy nhất.

Lần đầu lên sóng vào tuần cuối cùng của tháng 2, "Love Equation" của các chàng trai VIXX đã thống trị Kpop show ngay tuần đầu tháng 3. Từ M! Countdown, Music Bank đến Music Core và cả Inkigayo chiều tối hôm qua 8/3, boygroup nhà Jellyfish Entertainment đều là nghệ sĩ được xướng tên chiến thắng. Có thể nói "Crazy" của 4Minute là một đối thủ rất mạnh, song các cô gái Cube lại chọn thời điểm lên sàn không đúng cho lắm, bởi vậy chưa thể thu về số cúp khủng như mong đợi.
 


 
"Love Equation" MV - VIXX
 
 
 
 
"Love Equation" - VIXX
 
 
 
"Crazy" - 4Minute
 
 
 
VIXX giành No.1 trên Inkigayo 8/3
 
Các màn trình diễn đáng chú ý trên Inkigayo ngày 8/3 còn có: "Growing Pains" từ Donghae & Eunhyuk, "Bounce" từ Boyfriend, "Hi~" từ Lovelyz, "Between Night N Music" từ B.I.G, "Why Why" từ Shannon, "My Heart" từ HEYNE, và "I'm Okay" từ Eric Nam. Những nghệ sỹ khác góp mặt trong chương trình tuần này gồm có Niel, Berry Good, Rubber Soul, Sunny Hill, KIXS, v.v...
  
Nguồn: Kênh 14