Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hit của sao US-UK sẽ như thế nào khi qua tay các đồng nghiệp?

Theo bạn, sao US-UK nào có màn cover đỉnh nhất trong phần tổng hợp sau đây?

Việc cover lại các ca khúc nổi tiếng, yêu thích đã trở nên rất quen thuộc với các fan hâm mộ. Nhưng liệu những bản hit này khi qua tay các ca sĩ chuyên nghiệp như Justin Bieber hay Charlie Puth sẽ như thế nào?.
Nếu bạn tò mò muốn biết ai sẽ là người có màn cover đỉnh nhất thì hãy theo dõi list tổng hợp những bản cover được yêu thích do các ca sĩ trình bày sau đây.
 
Justin Bieber - "So Sick" (Ne-Yo)
Trước khi vỡ giọng, Justin Bieber cover lại khá nhiều ca khúc. Phiên bản "So Sick" của Justin Bieber thời "ngố tàu" có thể sẽ làm bạn cảm động.
 
 
Và đây là bản cover của Justin Bieber "người lớn".
 
 
Alessia Cara - "Love Yourself" (Justin Bieber)
Không biết khi cover "So Sick" của Ne-Yo, Justin có nghĩ đến sẽ có ngày có người hát lại bài hát của mình không. Nữ ca sĩ 20 tuổi Alessia Cara đã cover lại bản hit "Love yourself" của Justin. Phiên bản "Love yourself" chỉ với nhạc đệm guitar của Alessia nhận được khá nhiều bình luận tích cực. Một số ý kiến cho rằng đây là phiên bản "giọng nữ" của Justin.
 
 
Shawn Mendes - "Summertime Sadness" (Lana Del Rey)
Video Shawn Mendes cover "Summertime Sadness" của Lana Del Rey đã thu hút được gần 6 triệu lượt xem trên Youtube và là một trong những bản cover hay nhất của anh chàng.
 
 
Taylor Swift - "Smelly Cat" (Phoebe Buffay)
Trong tour lưu diễn 1989, Taylor Swift đã cover lại rất nhiều ca khúc, trong đó có "Smelly Cat" của Phoebe Buffay, nữ ca sỹ hát cùng Lisa Kudrow.
 
 
Ed Sheeran - "Empire State Of Mind" (Jay Z)
Xuất hiện trong chương trình "Radio 1 Live Lounge", Ed Sheeran đã cover lại ca khúc đình đám của Jay Z, "Empire State Of Mind". Bản cover của Ed Sheeran đã mang đến một diện mạo mới cho ca khúc này.
 
 
Charlie Puth - "Someone Like You" (Adele)
Charlie Puth sẽ chẳng thể ngờ rằng bản cover "Someone Like You" cùng Emily Luther đã giúp anh lọt vào mắt xanh của MC nổi tiếng Ellen DeGenere.
 
 
Ngoài ra, Charlie Puth còn cover lại ca khúc "Chandelier" của Sia.
 
 
Nick Jonas - "King" (Years And Years)
Và cuối cùng là "King" qua giọng ca của Nick Jonas trong chương trình "Radio 1 Live Lounge".
 
 Ngô Ý Nhi