Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hit của Hari Won được mua lại với giá cao

Nhà sản xuất phim “49 ngày” phần 2 đã quyết định chi ra một khoản không nhỏ để mua lại ca khúc “Yêu không hối hận” của nữ ca sĩ Hari Won.

 

Theo chia sẻ của nhà sản xuất phim “49 ngày” thì trước đó ê kíp đã đặt hàng hai ca khúc làm nhạc phim nhưng cuối cùng cảm thấy không phù hợp nên đã quyết định không sử dụng. Sau khi Hari Won ra mắt bản audio “Yêu không hối hận”, nhận thấy bài hát phù hợp với nhịp điệu và nội dung phim, nhà sản xuất đã lập tức liên lạc với nữ ca sĩ để mua lại ca khúc, sử dụng cho bộ phim.

Hari Won và Ngô Kiến Huy trong "49 ngày" phần 2

Ca khúc “Yêu không hối hận” do nhạc sĩ Võ Hoài Phúc sáng tác, được Hari Won mua độc quyền và cho ra mắt cách đây không lâu. Đại diện nhà sản xuất tiết lộ để mua lại bài hát này, họ đã bỏ ra số tiền không nhỏ. Mặc dù từ chối cung cấp con số chính xác nhưng ước tính con số này nhiều gấp 10 lần những ca khúc nhạc phim đặt hàng trước đây.

Cũng vì lý do này mà Hari Won đành lỡ hẹn với người hâm mộ khi không thể tiến hành quay MV cho “Yêu không hối hận” như dự kiến. Bù lại, nữ ca sĩ cho biết sau khi “49 ngày” phần 2 ra mắt, sẽ có một MV nhạc phim cực đẹp với sự xuất hiện của hai diễn viên chính là Hari Won và Ngô Kiến Huy.

Ở phần 2 của “Yêu không hối hận”, Hari Won và Ngô Kiến Huy sẽ trở thành đôi nhân vật chính còn Trường Giang và Nhã Phương chỉ xuất hiện trong phim với vai trò khách mời. Phim còn có sự tham gia của Việt Hương, Mạc Văn Khoa, Thu Trang, Tiến Luật… Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 17/2.