Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hit của Ed Sheeran trở thành ca khúc đầu tiên lọt top 40 suốt 1 năm

Ed Sheeran lại vừa thiết lập một kỷ lục khác. Ca khúc “Thinking Out Loud” của chàng ca sĩ, nhạc sĩ người Anh đã làm nên lịch sử khi chễm chệ trong bảng xếp hạng U.K Top 40 suốt 1 năm trời.

Ca khúc này đạt vị trí thứ 28 vào tuần này, tròn 52 tuần sau khi nó được phát hành.

Ed Sheeran biểu diễn trên sân khấu Canadian Tire Centre vào 3/6 vừa qua

Những ca khúc khác cũng có nhiều tuần lọt vào bảng xếp hạng "Top 40 ca khúc ở Anh" dù không liên tục có thể kể đến “My Way” (Frank Sinatra) với 75 tuần từ tháng 4 năm 1969 đến tháng 11 năm 1971. Gần đây nhất là “Happy” của Pharell William với 49 tuần liên tục và “All of Me” của John Legend với 44 tuần liên tục. Dĩ nhiên chưa có ai đạt được thành tích mới đây của Ed Sheeran.

“Thinking Out Loud” mất 19 tuần để leo lên vị trí cao nhất của bảng xếp hạng sau đó xuống còn thứ hạng 26. Hiện đĩa đơn này, nếu tính cả việc phát hành trực tuyến đã bán được 1,65 triệu bản.

"Thinking Out Loud" hiện đã tiêu thụ được hơn 1,6 triệu bản

Album phòng thu thứ 2 “X” của anh chàng cũng thành công trong việc duy trì việc nằm trong bảng xếp hạng Top 10 albums.

 “X” hiện giữ vị trí thứ 5 trong top và đã tiêu thụ được hơn 2,23 triệu bản. Theo như thống kê gần đây của trang Official Charts Company, đây cũng là album xếp hạng 5 trong danh sách những abum bán chạy nhất của thập kỷ.

Bin (Nguồn: Billboard)