Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hit của Ed Sheeran được phát nhiều nhất trong các đám cưới ở New Zealand

Ed Sheeran là nghệ sĩ xuất hiện nhiều nhất trong danh sách các bài hát đám cưới phổ biến nhất năm nay tại New Zealand.

Theo thống kê từ Spotify, “Thinking Out Loud” của Ed Sheeran đã dẫn đầu danh sách những bài hát được yêu thích nhất bởi các cặp đôi. Đây cũng là ca khúc đầu tiên trong playlist nhạc dance phổ biến nhất toàn cầu vào năm ngoái của dịch vụ âm nhạc này. 

Rất nhiều cặp đôi xứ sở kiwi phát cuồng vì giai điệu chậm rãi và ca từ dạt dào tình cảm của nam ca sĩ người Anh, theo lời Jarrod Phillips, DJ đám cưới đến từ Auckland có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 300 đám cưới trong suốt 5 năm qua. “All of Me” của John Legend xếp vị trí thứ 2, theo sau đó là “Marry You” của Bruno Mars.

“Tôi nghĩ sáng tác của Ed Sheeran sẽ là một tác phẩm kinh điển trong tương lai. Anh ấy đang có một phần ảnh hưởng. Một số bài hát khác, chẳng hạn như của Bruno Mars, là một ví dụ điển hình để bắt đầu sàn nhảy”, Jarrod Phillips phát biểu.

Tuy nhiên, nam DJ cho rằng những bài hát như kiểu “Marry You”“Uptown Funk” dù hiện tại có vị trí cao trong danh sách nhưng sẽ sớm lỗi thời. Jarrod Phillips chia sẻ: “Chúng rất giống với phần lớn nhạc pop… chỉ tồn tại ở đây một khoảng thời gian ngắn chứ không thể lâu dài”.

Những bản nhạc kinh điển sẽ luôn được yêu cầu nhiều hơn những ca khúc pop tân thời. Đó là lí do tại sao trải qua bao thập kỷ mà “Brown Eyed Girl” của Van Morrison và “I Wanna Dance with Somebody (Who Loves Me)” của Whitney Houston vẫn lần lượt chiếm được vị trí thứ 6 và thứ 7.

Top 10 bài hát đám cưới tại New Zealand theo thống kê từ Spotify:

1. Ed Sheeran – “Thinking Out Loud”

2. John Legend – “All of Me”

3. Bruno Mars – “Marry You”

4. Mark Ronson – “Uptown Funk”

5. Jason Mraz – “I'm Yours”

6. Van Morrison – “Brown Eyed Girl”

7. Whitney Houston – “I Wanna Dance with Somebody (Who Loves Me)”

8. Jack Johnson – “Better Together”

9. The Black Eyed Peas – “I Gotta Feeling”

10. Christina Perri – “A Thousand Years”