Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hit của Chris Brown và Rita Ora đã chính thức phát hành

Sản phẩm âm nhạc hợp tác giữa bộ đôi có tên là “Body One Me”. Audio của “Body One Me” vừa được tung lên mạng.

“Body One Me” là một ca khúc hòa quyện giữa pop và R&B. Ca khúc này được nhào nặn dưới bàn tay của nhà sản xuất The Monster và the Strangerz. Ca khúc này là single thứ 3 nằm trong album ra mắt thị trường Mỹ sắp tới của nữ ca sĩ người Anh, sau “I Will Never Let You Down” và “Poison”.

MV “Body On Me” sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 8 tới. Colin Tilley là người cầm trịch đạo diễn cho MV này. Trước Rita, Colin cũng từng hợp tác với những ngôi sao như Justin Timberlake và rapper Kendrick Lamar.

Cùng thưởng thức bản audio của "Body One Me" trước khi MV được tung ra

Nhiều khả năng album sẽ được xuất xưởng vào tháng 11. Ngoài Chris Brown, Rita Ora còn bắt tay với Ed Sheeran, Disclosure và Dplio trong dự án âm nhạc mới nhất của mình. Rita cho biết lý do cô chọn những cái tên trên bởi vì cô sẽ học được từ nhiều phong cách khác nhau. Cô nàng chia sẻ: “Trong album này tôi muốn trở thành một ngôi sao nhạc rock như tôi hằng khao khát trước đây. Tôi phải đấu tranh với điều đó mỗi ngày. Tôi vẫn phải trau dồi thêm nữa”.

Nguồn: MTV