Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hit cũ của một nhóm nữ gen 2 đồng loạt lội ngược dòng

Sự trở về của girlgroup đình đám một thời, vốn đã phải tan rã trong tiếc nuối.

Vào thời điểm sáng 2/3, ca khúc phát hành năm 2007 của SeeYa "Love Greeting" đã leo lên tận hạng 28 BXH Melon. Trong khi đó, nó cũng chiếm lĩnh vị trí cao ở nhiều BXH âm nhạc khác, bất chấp đã phát hành được 13 năm: Hạng 7 Soribada, Hạng 11 Bugs, Hạng 22 Genie, Hạng 24 FLO.

Seeya

Có tổng cộng 4 bản hit của SeeYa đã quay trở lại top 100 Melon, chúng bao gồm: “Love Greeting”, “Crazy Love Song” (Hạng 37), “Shoes” (Hạng 77) và đặc biệt là ca khúc debut “Scent of a Woman” (Hạng 83).

Vậy lý do nào khiến SeeYa có màn lội ngược dòng ấn tượng đến nhường này?

Đó là vì hồi cuối tháng 2 vừa qua, SeeYa đã tái xuất sau 10 năm nhóm tan rã trên chương trình "Sugar Man 3". Tại đây, 3 thành viên biểu diễn lại các ca khúc cũ, đồng thời hé lộ lý do vì sao SeeYa phải disband trong đau đớn, nội bộ cạch mặt nhau. Sự xuất hiện của SeeYa trở thành topic hot trên các diễn đàn, kéo theo việc công chúng tìm nghe các bản hit xưa cũ.

Thành viên Lee Bo Ram mới đây đăng một tấm ảnh lên Instagram, viết: "4 bài hát lội ngược dòng trên các BXH... Làm thế nào tôi có thể bày tỏ lòng biết ơn này?"...