Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Hint đầu tiên về thành viên mới của Running Man Vietnam mùa 2 do chính dàn cast cũ tiết lộ

Trùng hợp danh tính của cô nàng này lại khớp với tin đồn trên MXH.

Không lâu sau khi SBS xác nhận dàn cast của Running Man Vietnam mùa 2 sẽ tăng lên 8 thành viên, trong đó có 2-3 gương mặt mới, MXH lại lan truyền thông tin Jack, Thúy Ngân, Karik - 3 "gà cưng" của đơn vị sản xuất sẽ thay thế vị trí của BB Trần và Ngô Kiến Huy. Hiện, vẫn chưa có nguồn tin nào xác nhận sự rời đi của "thánh chơi dơ" và "Thỏ Đen" tại Chạy đi chờ chi nhưng Thúy Ngân lại để lộ hint cho thấy mối quan hệ cực kì thân thiết với dàn line-up từ Running Man Vietnam mùa 1.

Hint đầu tiên về thành viên mới của Running Man Vietnam mùa 2 do chính dàn cast cũ tiết lộ 1

Thúy Ngân được cho là 1 trong những thành viên mới

Hint đầu tiên về thành viên mới của Running Man Vietnam mùa 2 do chính dàn cast cũ tiết lộ 2

của Running Man Vietnam mùa 2

Theo đó, vì có ngày sinh nhật gần nhau, nhóm bạn gồm Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm và Ngô Kiến Huy, Tiến Luật đã tổ chức sinh nhật chung cho Ninh Dương Lan NgọcThúy Ngân. Biết rằng, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc có mối quan hệ rộng rãi trong showbiz, thế nhưng, xuất hiện của Thuý Ngân bên cạnh các thành viên Chạy đi chờ chi càng khiến netizen tin chắc nữ diễn viên giữ chắc một suất "thành viên mới" trong chương trình mùa 2. Đồng thời, đây cũng là một bằng chứng cho thấy mối quan hệ tình cảm ngày càng tốt đẹp giữa Thúy Ngân và Trương Thế Vinh, dẫu 2 người vẫn liên tục úp mở không chịu thừa nhận.

Hint đầu tiên về thành viên mới của Running Man Vietnam mùa 2 do chính dàn cast cũ tiết lộ 3

Thúy Ngân và Lan Ngọc được hội bạn thân tổ chức sinh nhật cho cùng một ngày

Hint đầu tiên về thành viên mới của Running Man Vietnam mùa 2 do chính dàn cast cũ tiết lộ 4

Sự xuất hiện của 5 thành viên Chạy đi chờ chi (tính cả Lan Ngọc) trong bữa tiệc khiến netizen nghi ngờ, cô sẽ là thành viên tiếp theo của Running Man Vietnam mùa 2

Tuy nhiên, trong bữa tiệc mừng sinh nhật Lan Ngọc và Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy cũng bất ngờ có mặt. Phải chăng, tin đồn Thỏ Đen rời Running Man Vietnam mùa 2 chỉ là tin đồn và việc nhà sản xuất bổ sung gương mặt mới không hề ảnh hưởng đến vị trí của anh?

Hint đầu tiên về thành viên mới của Running Man Vietnam mùa 2 do chính dàn cast cũ tiết lộ 5

Ngô Kiến Huy vẫn tề tụ đông đủ trong tiệc sinh nhật của bóng hồng Chạy đi chờ chi, lẽ nào anh vẫn sẽ chạy cùng Running Man mùa 2

Xem thêm: Chạy đi chờ chi tập 14.