Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hình xăm thú cưng trên da thịt các ngôi sao Hollywood và câu chuyện đằng sau đó!

Các ngôi sao Hollywood đã tưởng nhớ hay thể hiện tình yêu thương của mình với thú cưng bằng loạt hình xăm trên cơ thể mình.

Pink

Pink có hai hình xăm dành cho thú cưng của mình. Đầu tiên là hình ảnh chân dung của cô dành cho chú chó bulgie tên là Elvis cùng với một câu Kinh Thánh kèm dòng chữ “Sir Corky Moore 89-03."

Pink

Được biết, Sir Corky Moore là con chó thời thơ ấu của nữ nghệ sĩ. Con số 89-03 ứng với năm sinh – năm mất của thú cưng.

Hình thứ hai là chân dung chú chó thứ hai của cô là Elvis. Được biết, thú cưng này đã ra đi trong lúc Pink đi vắng và điều đó khiến nữ nghệ sĩ vô cùng đau xót.

Sophie Turner và Joe Jonas

Vào mùa hè, chú chó Alaska của cặp vợ chồng tên là Waldo Picasso đã chết trong một tai nạn xe hơi. Cụ thể, chú đã bị tuột xích và chạy ra khỏi cung đường bên ngoài.

Sophie Turner và Joe Jonas

Chỉ hai ngày sau, cặp vợ chồng mới cưới đã đến Bang Bang Ink – nơi xăm hình cho các cặp đôi nổi tiếng – để chọn một hình ảnh tưởng nhớ thú cưng của mình.

Miley Cyrus

Miley Cyrus nổi tiếng là người yêu thú cưng và đam mê xăm hình. Vì thế, chắc chắn nữ nghệ sĩ có kha khá những tác phẩm dành cho chó mèo trên cơ thể.

Miley Cyrus

Đầu tiên là bức chân dung ngọt ngào của cô về Floyd, giống cho Alaska đã chết vì tai nạn năm 2014. Miley Cyrus đã xăm gương mặt thú cưng lên cơ thể mình.

Bên cạnh đó, Miley Cyrus còn có hình xăm khác về con cá đuối của cô là Clauslow. Một sản phẩm khác Mary Jane (dưới cùng bên phải), bạn đồng hành lâu năm của cô và Emu (dưới cùng bên trái), người mà cô nhận nuôi vài tháng sau khi Floyd qua đời. Chúng nằm trên mỗi cánh tay của Miley Cyrus.

Ariana Grande

Ca sĩ "Boyfriend" có ít nhất 47 hình xăm, trong số đó cũng có một số hình xăm dành cho thú cưng của cô.

Ariana Grande

Đầu tiên là Toulouse. Tiếp theo đó là một sản phẩm khác là Myron. Chú chó này ban đầu là của tình cũ Ariana là Mac Miller. Khi nam nghệ sĩ qua đời vào tháng 9 năm 2018, Grande nhận nuôi Myron và xăm tên thú cưng lên người mình.

Demi Lovato

Chú chó Buddy của Demi Lovato đã bị giết bởi một con sói vào năm 2015, khi nữ nghệ sĩ chỉ mới nhận nó khoảng 6 tháng. Nữ nghệ sĩ đã xăm dòng chữ “Buddy was here".

Demi Lovato

Ba năm sau, vào đầu năm 2019, Demi Lovato đã thêm một bức chân dung của Buddy do một nghệ sĩ thường xăm hình cho các ngôi sao là Dr. Woo. Demi đã rất vui trước sản phẩm này.

Amber Rose

Amber Rose là một diễn viên, người mẫu người Mỹ. Cô từng hẹn hò với một số nam rapper đình đám làng nhạc như Kanye West hay Wiz Khalifa.

Amber Rose

Nổi tiếng là một người mẫu cá tính, trên cơ thể của Amber Rose không thiếu những hình xăm. Với thú cưng, siêu mẫu đã tạo ra một tác phẩm thực thụ là chân dung hai chú chó của cô có tên Pauly và Franky. Sản phẩm này được thực hiện vào năm 2013.

Jennifer Aniston

Jennifer Aniston là một diễn viên, nhà sản xuất và doanh nhân người Mỹ. Năm 2012, Aniston nhận một ngôi sao tại Đại lộ Danh vọng Hollywood. Cô là một trong những nữ diễn viên trả thù lao cao nhất Hollywood, với tổng tài sản, tính đến năm 2014 ước tính vào khoảng 150 triệu đô-la Mỹ.

Jennifer Aniston

Jennifer Aniston từng nuôi một chú chó khá thân thiết tên là Norman. Khi thú cưng qua đời, nữ diễn viên đã tưởng nhớ người bạn của mình bằng một hình xăm trên bàn chân phải.