Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hình xăm mới của Hailey Baldwin gây xôn xao: Bày tỏ tình cảm với Justin Bieber hay bỗng dưng "ngầm" ủng hộ Taylor Swift?

Cư dân mạng đang tự hỏi không biết liệu vợ sắp cưới của Justin Bieber có phải đang ngầm ám chỉ mình là một Swiftie hay không.

Mới đây, Hailey Baldwin đã để lộ hình xăm mới trong một lần đi dạo phố. Nữ người mẫu xinh đẹp đã xăm chữ ‘lover' (tình nhân) trên cổ, nâng tổng số hình xăm của cô lên 21. Được biết Hailey cũng là một người có sở thích xăm hình giống như chồng sắp cưới của mình là Justin Bieber. Tuy nhiên những hình xăm của cô đều khá nhỏ nên người hâm mộ không mấy khi để ý. 

Hailey Baldwin để lộ hình xăm mới ngay cổ khi đi dạo phố

Người đã thực hiện hình xăm này cho Hailey là nghệ nhân nổi tiếng tại Los Angeles, Dr.Woo. Hôm nay, Dr.Woo cũng đã đăng tải một bài viết lên Instagram cho thấy cận cảnh hơn về hình xăm đặc biệt này của Hailey. Kèm theo hình ảnh, nghệ nhân này viết: "Tình yêu luôn chiến thắng." 

Cận cảnh hình xăm chữ "Lover" của Hailey Baldwin

Rất có thể đây là một cách mà Hailey Baldwin muốn bày tỏ tình cảm với chồng sắp cưới. Dù vậy, hình xăm này khiến mọi người đều dễ dàng liên tưởng đến... "kẻ thù không đội trời chung" của Justin Bieber là Taylor Swift. Theo đó, hình xăm này không chỉ trùng tên với album mới của Taylor mà ngay đến cả font chữ cũng gần như y hệt nhau. 

Hình xăm của Hailey không chỉ trùng tên mà ngay đến cả font chữ cũng không khác tên album của Taylor Swift là bao

Ai cũng biết Taylor Swift và Justin Bieber có mối quan hệ không mấy tốt đẹp. Hồi cuối tháng 6, chồng sắp cưới của Hailey và nữ ca sĩ "Lover" thậm chí còn nổ ra một cuộc "khẩu chiến" trên mạng về việc Scooter Braun sở hữu tác quyền sáu album của nữ ca sĩ. Điều này càng khiến các fan hoang mang không hiểu vì sao Hailey bỗng dưng lại đi xăm dòng chữ lấy cảm hứng từ album của Taylor. Phải chăng Hailey đang "ngầm" quảng bá album mới cho cô nàng "Bướm chúa" dù nữ ca sĩ đang bất hòa với chồng mình?

Justin Bieber và Hailey Baldwin 

Hình xăm này cũng được Hailey Baldwin thực hiện nhân dịp gần tròn một năm ngày cưới Justin Bieber. Tháng 9 năm ngoái, cặp đôi đã dẫn nhau tới một toà án tại New York để đăng ký kết hôn bí mật. Hôn lễ chính thức bên gia đình và bạn bè của Justin và Hailey dự kiến được tổ chức vào tháng 1 năm 2020, sau nhiều lần trì hoãn.