Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hình tượng thư sinh, lịch lãm mà 'hoàng tử sơn ca' Quang Vinh gìn giữ bao năm đã bị mất sạch chỉ vì một bức ảnh

Người hâm mộ chắc hẳn đang cảm thấy sốc toàn tập khi chứng kiến hình ảnh có phần bê tha của Quang Vinh sau một lần nhậu.

19 năm theo đuổi nghiệp hát, dù hiện tại Quang Vinh có niềm đam mê với du lịch hơn là chạy show, thế nhưng trong gần 2 thập kỉ ấy, ấn tượng về "hoàng tử sơn ca" trong mắt người hâm mộ vẫn là chàng trai "trẻ mãi không già", thư sinh, lịch lãm, hiền lành. Thế nhưng, tấm ảnh được người bạn chụp lại hậu cuộc nhậu của giọng ca "Miền cát trắng" mới đây đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của họ.

Theo hình ảnh do chính Quang Vinh chia sẻ trên story, anh - sau khi uống quá chén đã nằm co ro, bất tỉnh trước cửa phòng khách sạn, trong trạng thái hoàn toàn không biết gì. Bởi thế khi được người bạn cho xem lại khoảnh khắc mất mặt này, nam ca sĩ chỉ còn biết ngậm ngùi tuyên bố: "Thề bỏ nhậu".

Hình tượng 'hoàng tử sơn ca' mà Quang Vinh gìn giữ bao năm đã bị mất sạch chỉ vì một bức ảnh 1

Bức ảnh hé lộ một mặt rất khác của Quang Vinh - nam ca sĩ luôn được biết đến với hình tượng đạo mạo, thư sinh

Thực tế, không phải riêng Quang Vinh đánh rơi hình tượng khi say bởi trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Jun Phạm cũng từng uống đến quên trời đất để bảo vệ phải ẵm về, Trung Quân Idol còn không biết bản thân đã về phòng khách sạn bằng cách nào và ai giúp anh thay quần áo; Lương Thế Thành vui quá hóa say trong đám cưới với Thúy Diễm đến mức mất cả trí nhớ... Với khán giả, nếu yêu thương họ sẽ coi hành động trên của Quang Vinh cùng nhiều sao Việt khác là bình thường, tuy nhiên với công chúng khó tính hoặc antifan, họ không ngại chỉ trích làm người nổi tiếng mà không chịu giữ hình tượng. 

Hình tượng 'hoàng tử sơn ca' mà Quang Vinh gìn giữ bao năm đã bị mất sạch chỉ vì một bức ảnh 2

Hình tượng 'hoàng tử sơn ca' mà Quang Vinh gìn giữ bao năm đã bị mất sạch chỉ vì một bức ảnh 3

Sao Việt cũng chỉ là con người, họ đôi khi cũng có những khoảnh khắc đời thường không kém gì fan, chẳng hạn khi nhậu say.