Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Hình tượng hoàn mỹ vỡ tan': Giới phóng viên chỉ trích Suzy vì sự thiếu chuyên nghiệp và yếu kém trong việc trả lời các câu hỏi tại showcase comeback

Theo các phóng viên, comeback showcase đã diễn ra không suôn sẻ vì chính bản thân Suzy.

Hôm qua (29/1),  Suzy tổ chức một showcase comeback cho mini album solo thứ hai, “Faces of Love”, tại YES24 Live Hall ở Seoul. Đây là lần comeback solo đầu tiên của nữ thần tượng kể từ sau khi cô chia tay bạn trai Lee Min Ho và miss A tan rã. Với bối cảnh đặc biệt đó, công chúng cùng giới truyền thông mong đợi những câu hỏi khó sẽ được đưa ra, và nhiều người cho rằng Suzy – một nghệ sĩ có 9 năm kinh nghiệm trong nghề – sẽ càng thêm cẩn trọng và chuẩn bị tốt cho sự kiện này. Tuy nhiên, các phóng viên tham dự showcase tiết lộ rằng nữ thần tượng đã thiếu chuyên nghiệp và không trả lời được các câu hỏi.

Suzy

Khi sự kiện khép lại, nhiều phóng viên đã chỉ trích ngôi sao KPOP bằng những bài viết có tiêu đề như "Suzy, báo chí sẽ không cắn hoặc làm hại bạn""Phải chăng tình yêu quá khó khăn đối Suzy 25 tuổi ... Một chương trình trở lại đầy lúng túng”.

Theo các phóng viên, Suzy liên tục đưa ra câu trả lời không thích hợp cho câu hỏi của họ. Ví dụ, khi được hỏi về việc tan rã của miss A, cô trả lời mơ hồ và nói, "Đó là một thách thức mới đối với tôi nên tôi đã chuẩn bị kỹ càng". Hơn nữa, nữ thần tượng không đưa ra được thông điệp chủ đạo cho album của mình. Khi được hỏi về tình yêu mà cô muốn thể hiện trong “Faces of Love”, Suzy nói, "Tình yêu ở tuổi 25 có nghĩa là...", và sau một hồi lâu im lặng, cô nói, "Xin lỗi" và không trả lời gì cả.

Dường như Suzy cũng nhận thức được những lời hồi đáp đáng thất vọng của mình, cô khép lại lời phát biểu bằng câu nói, "Tôi xin lỗi vì đã không trả lời thỏa đáng".

Các phóng viên tuyên bố họ không hề đưa ra những câu hỏi đánh đố về việc miss A tan ra hay mối quan hệ giữa nữ ca sĩ và Lee Min Ho nhưng họ khẳng định Suzy đã không thể hiện được thái độ chuyện nghiệp mà một người nổi tiếng cần có.

Đối với sự việc lần này, netizen Hàn Quốc bình luận: “Cô ta nên đọc vài quyển sách và tập phát biểu”, “Chỉ có gương mặt đẹp chứ chẳng hiểu biết điều gì…”, “Mấy bài phát biểu nhận giải của cô ta cũng gặp những rắc rối tương tự”.

Bình luận dưới bài báo "Suzy, báo chí sẽ không cắn hoặc làm hại bạn" trên diễn đàn Nate:

Suzy

[+2,943, -31] Tôi luôn biết điều này sẽ xảy ra sau khi xem cách cô ta đã phát biểu nhận giải hoặc nói chuyện trong các cuộc phỏng vấn... chỉ là cô ta đã đạt được quá nhiều thành công nhờ vẻ ngoài xinh đẹp trước khi cô ta mở miệng và phá hủy mọi thứ.

[+2.827, -372] ㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Sao mà cô ta lại chật vật khi trả lời câu hỏi phỏng vấn đến mức khiến mấy nhà báo viết những bài như thế này? Này Suzy, hãy đọc vài quyển sách đi để cô không trở thành kẻ ngu ngốc khi mở miệng…^^

[+2,754, -381] Tôi không nghĩ rằng các phương tiện truyền thông đột nhiên quay lưng với cô ta như thế khi cô ta cuối cũng đã lộ ra hạn chế... "Intro to Architecture" đã hết từ 6 năm trước và cô ta vẫn diễn dở tệ sau rất nhiều vai chính. Tôi hiểu cô ta đẹp và tốt tính đấy nhưng cô ta vẫn thiếu tài năng thật sự của một nữ diễn viên và một ca sĩ so với giá trị tên tuổi của cô ta.

[+372, -18] Công ty của cô ta không rèn cho cô ta cách phát biểu à? Ít nhất cô ta có thể ghi nhớ một số câu hỏi phỏng vấn cơ bản. Tôi thật sự không biết tại sao cô ta luôn cư xử như thế này. Ngay cả ở những bộ phim truyền hình, cô ta cũng sững sờ vì chính mình…

[+360, -8] Tôi tự hỏi cô ta đã vật vã như thế nào để đến mức tất cả các bài viết về cô ta đêm nay đều nói về vụ này

[+358, -16] Khi được hỏi về loại tình yêu mà cô ta muốn thể hiện trong album mới với tư cách một người ở giữa tuổi 20, Suzy bắt đầu bằng câu nói, "Tình yêu của một người 25 tuổi..." trước khi phải vật lộn để hoàn thành câu nói của cô ta và cuối cùng nói "xin lỗi" và không trả lời câu hỏi... Nhiều người xung quanh chúng tôi đã nghi ngờ liệu cô ta có thật sự tham gia viết lời không vì cô ta thiếu hiểu biểu về chính album của mình. ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

Nhớ lại đi, cô ta thậm chí không thể giới thiệu tóm tắt bộ phim "Dorihwaga" của mình, bây giờ cô ta thậm chí còn không thể giới thiệu album của mình một cách chính xácㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋvà cô ta cứ "ummmm" suốt 3 phút trong bài phát biểu nhận giải ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ

[+338, -14] Cô ta chưa bao giờ giỏi bày tỏ suy nghĩ của mình bằng lời

[+317, -20] Được rồi, việc đọc bài viết này thật sự đã làm hỏng hình tượng của cô ấy đối với tôi

[+295, -28] Tôi thật sự là một fan của Suzy nhưng tôi thừa nhận rằng tôi thất vọng vì cô ấy thiếu hiểu biết về album của chính mình. Đây không phải là chuyện bạn có là một diễn giả giỏi hay không, tôi phải tự hỏi liệu ngay cả IU có chật vật như thế không... Tôi cá rằng cô ấy (IU) có thể giải thích mọi điều về album của mình.

[+291, -15] Mấy người phải tự hỏi cô ta tệ như thế nào để đến mức cánh nhà báo đều những viết những bài như thế này... Mấy bài báo về đợt comeback thường được viết theo hướng tích cực, nhưng ngay cả tiêu đề bài viết này nghe như thể nó được viết trong lúc nghiến răng ấy

[+289, -10] Suzy không chỉ tệ trong việc nói trước công chúng đâu, vì đến mức mấy người còn không thể có một cuộc trò chuyện bình thường với cô ta khi phỏng vấn. Cô ta hoặc là vật vã để hiểu những gì người khác nói hoặc hoàn toàn hiểu sai hoàn toàn câu hỏi nên làm sao mà trả lời được. Những ai phải đối phó với cô ta hẳn là cực kỳ bực bội ấy. Khuôn mặt của cô ta không đủ để bù đắp cho những thiếu sót này đâu.

[+281, -19] Cô ta sẽ vướng vào bao nhiêu tranh cãi cho cùng một vấn đề... Tôi biết cô ta ngốc nhưng cô ta không thể ít nhất là ghi nhớ một vài câu và chuẩn bị những thứ như thế này sao?

[+241, -3] Ít nhất cô ta nên biết cách giải thích nội dung album của mình chứ… họ có hỏi cô ta câu gì khó đâu…

[+217, -7] Cô ta đẹp nhưng não thì rỗng tuếch… tôi chả có gì ngạc nhiên với vụ này cả

[+187, -14] Thật đáng xấu hổ... cô ta thật sự cần chuẩn bị một số câu hỏi phỏng vấn và tập trả lời trước…

[+180, -5] Sao lại có một số người bảo vệ cô ta nói rằng chuyện gặp khó khăn khi phát biểu ở tuổi 25 là bình thường? ㅋ ㅋㅋㅋ 25 tuổi chẳng phải là lúc bạn có nhiều suy nghĩ để thể hiện, nhiều đam mê nhất, nhiều hiểu biết nhất ư...? Cô ta đã làm việc trong ngành này 10 năm, cô ta có rất nhiều suy nghĩ và cảm xúc để có thể đưa vào câu trả lời của mình. Cô ta cần phải phát triển bản thân… trông cô ta đúng là chán ngắt…

[+173, -12] Mọi người đều biết Suzy chưa bao giờ là tuýp người thông minh…

[+140, -12] Hmm… bộ cô ta lên sân khấu mà không biết mình sẽ làm gì ư? Ít nhất cô ta nên tìm hiểu album của mình nói về cái gì chứ… Chỉ hát mấy bài hát thì không phải là tất cả để quảng bá album đâu…

Bình luận dưới bài báo "Phải chăng tình yêu quá khó khăn đối Suzy 25 tuổi ... Một chương trình trở lại đầy lúng túng” trên diễn đàn Nate:

Suzy

[+2,538, -234] Suzy không thể mở miệng. Cô ta quá tệ trong việc phát biểu trước công chúng. Hãy đọc vài quyển sách và luyện tập đi.

[+2,189, -187] Ừ thì mặt cô ta đẹp đấy nhưng… tôi phải thừa nhận tôi cảm thấy hoang mang khi nhìn thấy cô ta nói chuyện tại các hội nghị sản xuất chương trình hoặc khi phát biểu nhận giải.

[+1,979, -282] Cô ta là kiểu người không bao giờ cố gắng trong cuộc sống bởi vì cô ta nghĩ rằng mình đủ đẹp để thoát khỏi mọi chuyện... người ta yêu hay ghét cô ta đều có lý do cả

[+269, -22] Hãy nhớ lại lúc cô ta thậm chí không thể giải thích bộ phim “Dorihwaga” của mình

[+239, -14] Chuyện này luôn xảy ra với cô ta khi cô ta phải phát biểu trước công chúng... có vẻ như cô ta chẳng hề thông minh đâu

[+233, -27] Nếu cô ta thậm chí không thể giải thích album của mình là gì, làm thế nào cô ta thể hiện đúng những cảm xúc đó thông qua các bài hát?

[+213, -26] Album được cho là nói về cuộc sống của chính cô ta ... vì vậy nếu cô ta phát hành một bài hát tình yêu, các phóng viên phải hỏi về nó… thì câu hỏi đó có gì không ổn không?

[+186, -13] Vậy sao người ta lại nói cô ta tự viết những lời ca đó vậy

[+149, -6] Làm sao cô ta có thể không chuẩn bị bất cứ cái gì cho showcase phát hành album của chính mình…? Nếu cô ta không thật sự ngu ngốc thì chẳng phải chỉ cần nói những gì đang nghĩ là được rồi ư? Vụ này chứng mình rằng album đó là một thứ bù đắp cho cô ta và cô ta chẳng liên quan gì với ý nghĩa của nó… chẳng hề ngạc nhiên khi cô ta không thể giải thích album của chính mình nói về cái gì…

[+134, -12] Có cảm giác như tôi đang nhìn một phần cứng tốt được cài đặt một phần mềm ngu ngốc vậy.

Được biết, cách đây không lâu, Suzy cũng bị Knet chỉ trích rất nhiều khi bị Dispatch liệt kê trong danh sách 4 thần tượng có chữ viết tay xấu nhất làng giải trí.