Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hình tốt nghiệp đại học của 4 mỹ nữ SNSD bất ngờ sốt trở lại

Những bức hình chụp cho cuốn sổ kỷ yếu đại học của 4 thành viên SNSD, gồm Sooyoung, Yuri, Yoona, Seohyun sau khi được một trang tin tức Kpop đăng tải đã bất ngờ gây sốt trở lại. Ngoài ra, trong thời gian gần đây xuất hiện nhiều tin đồn SNSD được đặc cách đầu vào và tốt nghiệp đại học, khiến dân tình hoang mang.

Lễ tốt nghiệp của hai thành viên nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD là Sooyoung và Yuri vừa kết thúc cách đây 2 ngày. Trong khi cư dân mạng vẫn chưa hết thích thú trước dáng vẻ rạng rỡ, lộng lẫy của họ trong ngày lễ đầy tự hào này, thì loạt ảnh chụp cho cuốn sổ tốt nghiệp của 4 thành viên SNSD tiếp tục được tung ra. Ngoài Sooyoung và Yuri, hình ảnh của Yoona và em út Seohyun cũng xuất hiện.

Ảnh tốt nghiệp thường được coi là ác mộng đối với nhiều người bởi độ “dìm hàng” của sản phẩm cuối cùng, tuy nhiên, trường hợp này lại ngược lại đối với các thành viên xinh đẹp của SNSD. Chính vẻ hoàn hảo của 4 cô nàng đã khiến cư dân mạng phát sốt trong nhiều ngày nay.

Hình chụp tốt nghiệp hoàn hảo của 4 thành viên SNSD

Vẻ thanh lịch, xinh xắn của Yoona, Sooyoung, Yuri và Seohyun khiến fan phát sốt

Hình ảnh tốt nghiệp của thành viên nhóm nhạc nữ quốc dân bất ngờ phát sốt trở lại

Được biết, Yoona cùng em út Seohyun theo trường Đại học Dongguk. Yoona tốt nghiệp khoa Sân khấu và Âm nhạc vào tháng 2 năm ngoái sau gần 6 năm học, Seohyun tốt nghiệp tháng 8/2014 khoa Sân khấu sau 4 năm. Hai cô nàng Sooyoung và Yuri bắt đầu theo học khoa Điện ảnh của trường Đại học Chung-Ang từ năm 2009 và hoàn thành xuất sắc chương trình với sự nỗ lực của bản thân.

Nhiều tin đồn không hay xuất hiện trong thời gian gần đây về việc thành viên SNSD được đặc cách vào học tại các trường đại học danh tiếng và ngay cả việc tốt nghiệp của họ cũng là quyền lợi từ việc đem lại danh tiếng cho trường chứ không phải nhờ vào thực lực. Một vài người còn chê trách 4 thành viên này đi học không đầy đủ nhưng vẫn tốt nghiệp như thường. Tuy nhiên đây đều là ý kiến chủ quan của khán giả. Các thành viên SNSD, đặc biệt là Seohyun, nổi tiếng là những sinh viên chăm chỉ đi học mặc lịch trình dày đặc ngày đêm. Rất nhiều sinh viên cùng khoa chia sẻ cảm xúc ngưỡng mộ của mình đối với sự nỗ lực của những nghệ sĩ này.

Các thành viên SNSD rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp