Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hình ảnh xúc động nhất tại Sky Tour 2019: Sơn Tùng kiệt quệ phải thở bình ôxy

Mới đây, hình ảnh hậu trường Sơn Tùng M-TP phải thở bình ô xy đã khiến fan của nam thần tượng vô cùng thương xót.

2019 đánh dấu sự trở lại rực rỡ của Sơn Tùng M-TP. Với ca khúc "Hãy trao cho anh", anh nhanh chóng gặt hái được thành tích khủng trên Youtube cũng như mạng xã hội. Đặc biệt hơn, nam ca sĩ đã khởi động Sky Tour 2019 tại các thành phố lớn.

Sơn Tùng

Sơn Tùng

Tối ngày 4/8, sự kiện âm nhạc Sky Tour 2019 của Sơn Tùng M-TP đã chính thức diễn ra tại TP Đà Nẵng. Nối tiếp thành công của đêm mở màn Sky Tour tại TP.HCM vào ngày 28/7 vừa qua, Sơn Tùng M-TP cùng các nghệ sĩ đình đám như Rhymastic, Kimmese, JustaTee… tiếp tục “cháy” hết mình để mang đến cho khán giả ở TP. Đà Nẵng những trải nghiệm âm nhạc ấn tượng nhất. Trong không gian tổ chức có sức chứa lên đến khoảng 6000 người, sân khấu Sky Tour vẫn giữ nguyên mô hình hoành tráng với các màn hình đèn LED cỡ lớn và hệ thống âm thanh - ánh sáng chuẩn quốc tế.

Sơn Tùng

Khép lại đêm nhạc, sau khi rời vào hậu trường, Sơn Tùng M-TP phải dùng đến sự trợ giúp của bình thở oxy để ổn định sức khỏe. Mặc dù trước đó, khán giả không hề thấy một chút dấu hiệu mệt mỏi nào khi chứng kiến nam ca sĩ biểu diễn liên tục 8 tiết mục. 

Sơn Tùng

Hình ảnh này nhanh chóng tạo ấn tượng mạnh với khán giả. Rõ ràng, đằng sau ánh hào quang, Sơn Tùng cũng đang phải chịu áp lực rất lớn. Hàng loạt fan đã gửi những tin nhắn động viên và khuyên nam ca sĩ hãy giữ gìn sức khỏe. Hy vọng trong thời gian tới, khán giả sẽ tiếp tục được chứng kiến những màn biểu diễn cực sung từ anh. 

Từ Khóa:

Sơn Tùng