Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hình ảnh xúc động nhất hôm nay: Xiumin xuất hiện tại concert của EXO

Nam idol đã có mặt tại concert với vai trò một khán giả để cổ vũ cho các thành viên trong nhóm.

Đầu tháng 5 vừa qua, anh cả của EXO Xiumin đã chính thức tạm gác lại mọi hoạt động nghệ thuật để lên đường nhập ngũ. Vì nghĩa vụ với Tổ quốc, nam idol sẽ không tham gia các đợt comeback trong khoảng 2 năm tới cùng với nhóm nhạc của mình. Song, anh chàng 29 tuổi này chưa bao giờ ngừng quan tâm tới các thành viên EXO.

Mới nhập ngũ không lâu, Xiumin đã liên tục nhắn tin hỏi han những người anh em cùng nhóm.  Bức ảnh chụp màn hình tin nhắn mà Chanyeol đăng lên Instagram cho thấy sự lo lắng mà anh cả dành cho các em, nhất là với Baekhyun, người đã bị đau chân do vấp ngã ở concert.

Chưa dừng lại ở đó, nam idol còn dành ra ngày nghỉ ít ỏi của bản thân để đến đêm nhạc cổ vũ cho EXO. Hôm nay (28/7), người hâm mộ đã bắt gặp hình ảnh Xiumin với mái tóc húi cua xuất hiện trong concert. Nam idol cầm lighstick như bao fan khác, theo dõi một cách vô cùng tập trung. Khi cả nhóm đứng trước mặt, nam idol đã nghiêm túc đứng chào theo phong cách quân đội khiến người hâm mộ không thể nhịn được cười.

Tình cảm chân thành mà EXO dành cho nhau sau 7 năm thăng trầm là một biểu tượng về tình bạn trong ngành giải trí vốn xô bồ và đầy cạm bẫy. Các EXO-L bày tỏ hi vọng cả nhóm sẽ lần lượt hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự để sớm trở về bên nhau.