Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hình ảnh ốm yếu, gầy gò của UEE khiến người hâm mộ sốc

Cựu thần tượng buộc phải liên tục đăng bài viết để trấn an fan.

Hôm 2 tháng 5, UEE đã đăng một bức ảnh selfie của mình lên Instagram với chú thích, "Một ngày mà tôi đã có rất nhiều suy nghĩ!!". Nhiều người hâm mộ bày tỏ dưới bài đăng nỗi lo lắng về tình hình sức khỏe của cô nàng, đặc biệt là thân hình quá gầy gò.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

생각이 많아지는날!!????

Bài viết do 유이 (@u_ie_ing) chia sẻ vào

Ngày hôm sau, UEE trấn an người hâm mộ bằng một bài đăng với nhiều hình ảnh khác, cựu thần tượng cho biết: "Ôi trời, hôm qua rất nhiều bạn đã lo lắng vì ảnh của mình. Mình xin lỗi! Mình chỉ chia sẻ rằng bản thân đang có nhiều lăn tăn nho nhỏ mà thôi. Bây giờ mình đang làm rất tốt. Mình có cơ hội đi du lịch, điều mà mình không thể làm khi quay phim. Ngoài ra còn đi gặp bạn bè, đi ăn nhà hàng cũng như chăm sóc cún cưng của mình! (Gương mặt của mình trông nhỏ trong bức ảnh kia vì một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đó) Đừng lo, bởi vì mình đang hạnh phúc lắm. Thỉnh thoảng mình sẽ chia sẻ tình hình thông qua Instagram nhé".

Gần đây nhất, UEE đóng vai chính trong bộ phim truyền hình "My Only One", bộ phim đã kết thúc vào tháng ba.