Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hình ảnh Lucas (WayV/SuperM) kiệt sức khiến fan lo lắng và phẫn nộ

Có vẻ như nam thần tượng đang gánh trên vai quá nhiều lịch trình.

Trên các trang mạng xã hội, người hâm mộ liên tục chia sẻ loạt ảnh Lucas mệt mỏi, đứng không vững, cần phải có sự giúp đỡ của các thành viên WayV để có thể di chuyển.

Lucas

Lucas

Lucas

Tình trạng đáng báo động xảy ra, theo các fan, có liên quan đến lịch trình làm việc dày đặc mà SM Entertainment áp lên nam thần tượng. Bởi vì vừa có các hoạt động cá nhân, vừa phải theo kịp các lịch trình của WayV (ở Trung Quốc) lẫn SuperM (ở Mỹ - Hàn) mà Lucas gần như làm việc không ngày nghỉ.

Cường độ công việc kể trên sẽ càng tăng lên chứ không giảm vào dịp cuối năm này, bởi WayV sắp phát hành mini album thứ hai còn SuperM cũng chuẩn bị chạy tour Bắc Mỹ.

WayV

SuperM

Người hâm mộ tha thiết SM Entertainment cân đối lịch trình làm việc cho các nghệ sĩ có thể kịp thời hồi phục sức khỏe thể chất và tinh thần, tránh những tổn thất to lớn như những trường hợp xảy ra gần đây tại công ty.