Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hình ảnh Lisa ngồi dưới đất, cởi tất cho Jennie khiến Knet phẫn nộ: Không lẽ Black Pink còn chia ra cấp bậc công chúa và... người hầu?

Vô số lời chỉ trích hướng về phía Jennie, một lần nữa làm công chúng hoài nghi về nhân cách thật sự của nữ thần tượng.

Hơn 2 năm kể từ khi debut, có vẻ như thị phi chưa bao giờ ngừng cuốn lấy Jennie (Black Pink). Sau những lùm xùm liên quan đến việc YG ưu ái trang phục, chiếm trọn thời lượng đóng TVC quảng cáo, thái độ biểu diễn kém chuyên nghiệp... một lần nữa, cư dân mạng lại lên tiếng phê bình con người Jennie.

Một hình ảnh cũ cắt từ chương trình My Little Television cho thấy Jennie ngồi trên ghế trò chuyện với các thành viên, trong khi đó maknae Lisa ngồi ở dưới đất lần lượt dùng tay cởi 2 chiếc tất cho cô nàng. Đi kèm chú thích "Chắc lần này các fan lại biện hộ rằng tay Jennie bị đau, không tự cởi tất được cho mà xem", bài đăng nhanh chóng thổi bùng cảm giác bức xúc trong lòng cư dân mạng.

Jennie

- "Nếu một ai đó cởi tất thay cho bạn, đó không phải là một hành động rất mất tự nhiên và bạn sẽ buộc phải nhìn vào người đó hay sao? Điều này cho thấy có vẻ như Jennie đã quen với việc có người cởi tất thay cho mình, không chỉ một lần mà còn nhiều hơn thế. Cô ấy còn thoải mái nói chuyện với những người khác y như chẳng có gì xảy ra cả..."

- "Tôi thích Black Pink nên bắt đầu xem video của nhóm, nhưng dễ dàng nhận ra cấp bậc vô hình giữa các thành viên ngày càng nghiêm trọng. Thấy thương thay cho Lisa"

- "Lisa giúp Jennie cởi tất vì cô bé tôn trọng chị, hành động trơn tru đó càng khiến tôi nghĩ rằng điều này không chỉ xảy ra một hay hai lần"

- "Ugh, chỉ mới thấy cảnh đó thôi mà tôi đã muốn phát điên rồi"

- "Jennie là người duy nhất thích điều này. 3 cô gái còn lại nom rất tốt bụng và đối xử với nhau chẳng cần dựa trên cấp bậc gì cả"

- "Cô ta lúc nào cũng vậy"

- "Nhìn một người đã trưởng thành mà lại có hành động như thế thì đúng là có chút gì đó bất thường"

- "Rõ là Jennie đâu có cầm thứ gì nặng đến mức không thể tự cởi tất được, cô ta có thể bỏ nó sang một bên mà. Thật vô lý khi có người khác phải thay cô ta cởi tất và cởi đến từng chiếc"