Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hình ảnh kinh dị của chuột Mickey 66 năm trước lọt top tìm kiếm trên Weibo Trung Quốc!

Mới đây, hình ảnh chú chuột Mickey bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội Weibo.

Chuột Mickey là nhân vật hoạt hình của điện ảnh Hoa Kỳ, là biểu tượng của hãng phim Walt Disney Animation Studios, được tạo ra từ năm 1928. Mặc dù ban đầu được xây dựng là một kẻ lừa đảo đáng yêu táo tợn, chuột Mickey sau này được biến đổi với tính cách tốt bụng thân thiện. Mới đây, vào ngày 13/4, cộng đồng mạng Weibo lại một phen "sang chấn" khi thấy một loạt hình ảnh về tạo hình của chuột Mickey vào buổi ban sơ.

Chuột Mickey

Cụ thể, khi bấm vào từ khóa "Disney thuở ban đầu trông dị đến mức nào" trên Weibo, cư dân mạng sẽ ngay lập tức bắt gặp một loạt hình ảnh chuột Mickey với hàm răng to lớn trông như bị sứt môi. Nó hoàn toàn khác với bất cứ tạo hình nào của chuột Mickey mà khán giả từng quen thuộc và yêu thương.

Chuột Mickey

Chuột Mickey

Theo nhiều thông tin, trang phục chuột Mickey này là sản phẩm của năm 1955 tại Disneyland. Thực chất đây là trang phục của tiết mục trình diễn nghệ thuật trên băng - một loại hình giải trí trong khuôn viên Disneyland. Vì chưa có trang phục hóa trang chính thức nên phía BTC đành tận dụng đạo cụ của phía trượt băng. Những chiếc đầu quá cỡ vốn dĩ để vận động viên trượt băng có thể nhìn rõ hơn, vô tình tạo nên sự kì dị và ghê rợn cho khách tham quan.

Cư dân mạng chia sẻ:

"Hồi đó hay chiếu mấy đoạn phim Mickey thời còn đen trắng mà hình còn hay có hột. Rồi mấy cái cử chỉ nhún nhảy trông creepy ghê lắm luôn."

"Ngoài mấy ảnh này thì cũng có mấy câu chuyện bí ẩn Disneyland đọc vừa cuốn vừa rén."