Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hình ảnh khiến fan lo sốt vó trong concert MONSTA X hóa ra chỉ là một hiểu lầm

'Wonho không bị chảy máu đầu'.

Thành viên Wonho của MONSTA X đã khiến người hâm mộ sợ hãi khi xem anh chàng biểu diễn.

MONSTA X hiện đang trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới "We Are Here" và gần đây nhóm có một concert tại Trung tâm Staples Los Angeles. Wonho đã mang đến sân khấu tốt nhất có thể, nhưng khán giả phát hiện một chất dòng chất lỏng chảy ra từ da đầu anh chàng, trông giống như... máu.

Wonho

Trên thực tế, cả người hâm mộ lẫn các thành viên MONSTA X đã hoảng hốt trước cảnh tượng này trong khi Wonho biểu diễn như không có chuyện gì xảy ra. Sau đó, sự thật đã được tiết lộ để trấn an mọi người. Chất lỏng kia thực ra là... thuốc nhuộm tóc. Vì Wonho hát nhảy quá cuồng nhiệt, mồ hôi ra nhiều dẫn đến tóc bị ướt và trôi màu phẩm nhuộm.

Tình huống khiến khán giả hú vía một phen. Cư dân mạng cũng phải cảm thán bằng nhiều bình luận hài hước: "Đây đúng là 'máu, mồ hôi và nước mắt' (tên một hit nổi tiếng của KPOP)", "Vẫn rất đẹp trai", "Nếu là fan chắc tôi lăn ra xỉu mất", "Nhưng mà thuốc nhuộm dễ bay màu như vậy à?", "Hơi kinh dị nhưng tạo hình này khiến Wonho trông siêu thực đến khó tin"...

Gần đây nhất, WonhoMONSTA X đã biểu diễn tại lễ trao giải Teen Choice Awards 2019. Họ là đại diện đầu tiên của KPOP có sân khấu tại sự kiện vinh danh đình đám này. Sau đó, nhóm sẽ tiếp tục mang world tour của mình đến với những điểm diễn còn lại.

 

Xem thêm sự kiện: Tai nạn sân khấu của sao Hàn