Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hình ảnh hiếm hoi về đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã diễn ra sáng nay

Với số lượng khách mời ít ỏi, an ninh thắt chặt, không quá nhiều hình ảnh về hôn lễ được mong đợi nhất năm 2020 này được hé lộ.

Đúng như tin đồn, sáng nay, Tóc TiênHoàng Touliver đã tổ chức đám cưới giản dị ở Đà Lạt với sự che chắn, bảo vệ cẩn mật của đội bảo an. Chọn nhà thờ Con Gà nổi tiếng làm nơi làm lễ nhưng truyền thông không chụp được khoảnh khắc cận mặt nào của cặp đôi ngoài 2 tấm ảnh hiếm hoi có mặt cô dâu, chú rể do một nguồn bí mật cung cấp. 

2 tấm ảnh hiếm hoi có mặt cô dâu, chú rể trong nghi lễ được tổ chức tại nhà thờ vào sáng nay

Được biết, hôn lễ của Tóc Tiên và Hoàng Touliver chỉ có khoảng 50 khách mời bao gồm gia đình, bạn bè thân thiết, trong đó không thể thiếu "team làm nhạc chất nhất Việt Nam" SpaceSpeaker với những cái tên tiêu biểu: Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, Andree, Rhymastic, Binz, JustaTee,... Về phía bạn thân cô dâu, MLee, Ngọc Thảo, Hột Mít, Kelbin Lei cũng đã có mặt từ sớm. Riêng bố ruột Tóc Tiên cũng đã về nước từ hôm 12 để chuẩn bị cho ngày trọng đại của con gái. Sau khi buổi lễ kết thúc, cả hai sẽ tiếp đón khách mời vào tiệc cưới chiều nay. 

Đám cưới của Tóc Tiên không rầm rộ nên chỉ có khoảng 50 khách mời

Tóc Tiên - Hoàng Touliver đã bên nhau được hơn 4 năm nhưng cực kì kín tiếng. Không ồn ào, phô trương trên mạng xã hội hay truyền thông, Hoàng Touliver luôn biết cách ủng hộ, quan tâm đến cô bạn gái trong âm nhạc. Và giờ, mong muốn cặp đôi "về chung một nhà" của người hâm mộ đã thành sự thật.