Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hình ảnh hai thành viên iKON 'cưỡng hôn' Jisoo (Black Pink) đang trở thành chủ đề nóng!

Mặc dù là nghệ sĩ chung công ty quản lý nhưng YG luôn ép iKON phải giữ khoảng cách thật xa với Black Pink. Chính vì vậy, rất hiếm khi thấy được khoảnh khắc tương tác thân mật giữa các nam nữ thần tượng.

Một tấm ảnh động ghi lại cảnh ba thần tượng B.I, Bobby (iKON) và Jisoo (Black Pink) tụ tập ở hộp đêm, đang được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn Hàn Quốc.

Trong clip, Jisoo và B.I có những cảnh quay vô cùng thân thiết, chẳng hạn như ôm eo, vuốt má, choàng vai, ôm vào lồng ngực. Đặc biệt, có cảnh B.I và Bobby còn hôn lên má Jisoo từ hai phía.

Black Pink

Hình ảnh khiến nhiều người hâm mộ hoang mang vì iKON từng nhiều lần thừa nhận, họ bị YG Entertainment cấm gặp gỡ Black Pink một cách triệt để, hoàn toàn khác biệt với trường hợp WINNER và Black Pink, vốn thoải mái tương tác trước công chúng.

Sau khi tìm hiểu, hóa ra, tấm ảnh động được cắt từ một đoạn phim hậu trường của một CF quảng cáo. Thậm chí, quảng cáo này còn được ghi hình trước khi Black Pink debut. 

Mặc dù đã tìm ra lời giải đáp rõ ràng, tuy nhiên công chúng vẫn đặt câu hỏi về mối quan hệ của iKON Black Pink. Nhiều người cho rằng cả hai nhóm hẳn đã rất khó xử khi phải tránh xa lẫn nhau bất chấp họ từng rất thân thiết trong quá khứ.

Đóng góp ý kiến