Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hình ảnh fan-service của một nam idol Kpop gây sốc với Knet: 'Làm idol thật quá khắc nghiệt!'

Những hình ảnh từ một fansign trước đây của Sungjae (BTOB) đang khiến nhiều Knet cảm thấy choáng váng.

Để trở thành một idol Kpop là điều không dễ dàng. Bên cạnh việc phải có ngoại hình và có tài năng, các idol còn phải chịu đựng nhiều áp lực khác khi đang là người của công chúng. Một trong những áp lực đó chính là việc phải luôn vui vẻ tươi cười và có nhiều hành động fan-service, những hành động làm chiều lòng fan của mình. 

Thông thường các fan sẽ ít khi tương tác trực tiếp với idol Kpop, do đó các hoạt động fan-service thường sẽ diễn ra nhiều nhất ở những buổi fansign. Tùy vào quy định của mỗi công ty hay thương hiệu mà idol đang quảng bá mà fan-service có thể diễn ra ở nhiều cấp độ, từ chụp hình chung, nắm tay, ôm, chơi game, thậm chí có cả những hành động sẽ khiến nhiều fan 'đốn tim' như giúp trang điểm, giúp đeo trang sức hay đút ăn v...v... 

Sungjae (BTOB)

Tuy nhiên mới đây có một bức hình của thành viên Sungjae (BTOB) đang trở thành chủ đề hot trên Pann. Bài viết lấy tiêu đề: 'Việc làm idol Kpop thật quá khắc nghiệt mà!', kèm theo đó là hình ảnh Sungjae đang cắn một miếng bánh, ở đầu kia là một fan nữ khác cũng đang cắn lấy miếng bánh đó. Hình ảnh này được ghi lại từ một fansign vào tháng 12/2015 của Sungjae cho một thương hiệu. 

Nhiều Knet đã bị sốc khi thấy Sungjae phải làm cả những fan-service như thế này với fan

Mặc dù biểu cảm của em út BTOB rất vui vẻ nhưng Knet lại cảm thấy vô cùng khó chịu. Nhiều người cho rằng fan-service này đã đi quá đà, và trách móc fan nữ trong bức hình đã 'yêu cầu' Sungjae phải thực hiện hành động 'mớm bánh' thân mật đó cùng với mình. Một số bình luận khác thì bày tỏ sự chua xót khi nghề  này quả thật có quá nhiều áp lực, ngay cả khi phải làm những hành động như vậy thì idol cũng phải tươi cười chấp nhận. 

Một số bình luận của Knet: 

- Không nhưng làm thế nào mà người quản lý không ngăn chặn điều này chứ?? Cô ta (fan nữ) bị điên rồi à?

- Sungjae của chúng ta khi đó đã phải có những hoạt động khắc nghiệt thế này đây, hẳn anh ấy cũng cảm thấy rất khó chịu. Tôi cảm thấy thật tệ cho anh ấy. 

- Ahhh, cái này đi quá giới hạn rồi đó!

- Nhưng mà mục đích của hành động này là gì chứ?

- Tại sao Sungjae phải làm những chuyện như vậy? Thật quá đáng.

- Làm idol mệt mỏi thật, bị yêu cầu quá đáng nhưng cũng phải tươi cười chấp nhận. 

- Chắc Yook Sungjae phải cảm thấy ghét những chuyện như thế này lắm. 

- Điều này là thật luôn sao? Wow, chắc chắn cậu ấy sẽ rất khó chịu vì những chuyện như thế này. 

Nhiều Knet nhận xét làm idol quả thật khắc nghiệt khi dù phải làm fan-service như thế nào thì họ vẫn phải vui vẻ chấp nhận

Tuy nhiên, nhiều fan của BTOB lại cho biết vụ việc hoàn toàn không quá đáng như những gì Knet đã 'mổ xẻ' và chỉ trích. Theo đó, họ cho biết đây dường như là một game và khi đó thậm chí còn có MC yêu cầu chơi game ở đó. Fan nữ trong ảnh là người được lựa chọn, trong khi Sungjae là người chủ động vui vẻ cắn miếng bánh đó hướng về fan trước. Fan nữ này vì rất ngại ngùng nên cũng chỉ dám cắn nhẹ một miếng rồi buông ra ngay, trong khi đó biểu cảm của em út nhà BTOB từ đầu đến cuối không cho thấy chút nào là 'ghét bỏ' hay 'khó chịu'.

Đoạn video ghi lại cảnh chơi game ăn bánh giữa Sungjae và fan. 

Một số fan BTOB để lại bình luận: 'Cái này chẳng có gì quá đáng! Chỉ là game thôi, bạn fan đó không có lỗi!', 'Sungjae nào giờ vẫn yêu quý fan, đừng xuyên tạc hành động của cậu ấy!', 'Sungjae vẫn rất vui vẻ, là người chủ động đưa bánh cho bạn fan đó mà!', 'Đừng chỉ nhìn một phía rồi nói mấy lời như vậy. Video xem thấy rất bình thường!' v...v...

 Nhiều fan cho biết đó không phải là hành động quá đáng như Knet đã suy diễn, và khẳng định Sungjae luôn yêu quý fan chứ không hề khó chịu hay ghét bỏ ai. 

Bạn nghĩ gì về bức ảnh fan-service ăn bánh nói trên của Sungjae và fan? Theo bạn đây có phải một kiểu fan-service quá 'khắc nghiệt' với idol Kpop hay không?