Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hình ảnh đối lập của Yeri và Irene trên Instagram cá nhân

Ngược lại với vẻ sexy của Yeri, trưởng nhóm Irene ngày càng trẻ trung và nhí nhảnh hơn.

Hầu hết các thành viên Red Velvet (trừ Wendy) đều đang sử dụng tài khoản Instagram cá nhân sau 4 năm trò chuyện với fan thông qua 1 tài khoản chung. Từ ngày "ra ở riêng" trên mạng xã hội, các cô gái đã có cơ hội được thể hiện màu sắc cá nhân của bản thân. Từ đây, người hâm mộ nhận ra mỗi thành viên đều có những nét tính cách trái ngược với những gì mà công chúng biết về họ. 

Thời gian gần đây, em út Yeri thường xuyên đăng tải những hình ảnh thể hiện sự trưởng thành của bản thân. Thậm chí cô nàng 20 tuổi này còn khiến các fan bất ngờ khi khoe vòng 1 nóng bỏng, hoàn toàn khác với vẻ đáng yêu, ngây thơ của một em út. 

Ngược lại với Yeri, chị cả Irene của nhóm khiến fan cười không ngớt với những khoảnh khắc nhí nhố, đáng yêu và trẻ trung hơn độ tuổi 29 của cô nàng rất nhiều. Trước đây, fan KPOP luôn cho rằng nữ thần tượng là người lạnh lùng và khó gần. Song, thông qua việc lập tài khoản Instagram cá nhân, người hâm mộ đã có thể chiêm ngưỡng một khía cạnh mới mẻ của Irene.