Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hình ảnh đầu tiên của Kyuhyun (Super Junior) trong kỳ huấn luyện quân sự

Cũng như những thần tượng khác khi nhập ngũ, nhìn thấy hình ảnh Kyuhyun trong quân phục là điều mà nhiều người hâm mộ trông ngóng.

Kyuhyun tham gia quân đội

Vào hôm nay (ngày 30 tháng 5), hình ảnh của thành viên nhóm Super Junior đã được đăng tải lên trang chủ của trung tâm huấn luyện quân sự. Kyuhyun đã chính thức gia nhập quân đội vào ngày 25 tháng 5 vừa qua tại Trung tâm huấn luyện quân đội Nonsan.

hình ảnh đầu tiên của Kyuhyun tham gia quân đội

Hình ảnh đầu tiên của Kyuhyun trong kỳ huấn luyện quân đội mới đây

Nam thần tượng Kyuhyun được sắp xếp tham gia huấn luyện Trung tâm huấn luyện Quân đội Nonsan khoảng 4 tuần trước khi chính thức nhận niệm vụ cụ thể. Theo dự tính trước đó, sau khi hoàn tất khóa huấn luyện thì anh sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách là quân nhân phục vụ cộng đồng. Và Kyuhyun sẽ xuất ngũ vào ngày 24 tháng 5 năm 2019.

Trong khi đó, Super Junior đang có kế hoạch trở lại sau khi một số thành viên hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào khoảng tháng 8 tới. Cho nên nhiều fan lo lắng và tự hỏi rằng Kyuhyun sẽ có thể góp giọng trong album comeback hay không khi mà đang trong quân ngũ? Gần đây, cả nhóm cũng đã họp mặt đông đủ và có tin đồn cho rằng cuộc họp này là để bàn về album sắp tới của nhóm.

Kyuhyun radio Star

Anh chàng là MC "trụ cột" của Radio Star suốt 5 năm qua

Việc đi nghĩa vụ của Kyuhyun không chỉ ảnh hưởng đến màn comeback của nhóm mà còn với các chương trình mà anh giữ vai trò chủ chốt. Điển hình là “Radio Star” vẫn chưa tìm được MC thay thế cho Kyuhyun sau số cuối cùng mà anh chàng dẫn dắt vừa qua.

Bạn thấy Kyuhyun diện quân phục trông như thế nào, có điển trai và phong độ hơn không?