Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hình ảnh đầu tiên của con nuôi Madonna đã được công bố

Nữ hoàng nhạc Pop vừa chia sẻ những hình ảnh của cặp song sinh người Malawi mà cô mới nhận làm con nuôi. Trong bức ảnh, nữ ca sĩ và cặp song sinh đi dạo giữa đường quê khiến khán giả thích thú.

https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/02/12/Anh113-3c2f.jpg

Sau khi nguồn tin của AFP khẳng định Madonna đã hoàn thành thủ tục nhận con nuôi thì Nữ hoàng nhạc Pop cũng đã chính thức xác nhận thông tin này thông qua việc đăng tải hình ảnh của hai cô bé. Những bức ảnh đã được Madonna đăng trên tài khoản mạng xã hội Instagram của cô.

https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/02/12/85-39b5.jpg

Chú thích cho bức ảnh ba mẹ con nắm tay nhau đi trên đường, Madonna viết: "Tôi có thể chính thức xác nhận tôi đã hoàn thành quá trình nhận cặp song sinh từ Malawi làm con nuôi. Tôi vui mừng vì bây giờ chúng đã là một phần của gia đình chúng tôi".

"Tôi biết ơn sâu sắc đến những người ở Malawi đã giúp tôi biến đều này thành có thể" – Madonna viết tiếp – "Tôi cũng yêu cầu các phương tiện truyền thông hãy tôn trọng quyền riêng tư của chúng tôi trong khoảng thời gian chuyển tiếp này".

Kết thúc phần chia sẻ, Madonna nói: "Cảm ơn đến những người bạn của tôi, gia đình và đội ngũ lớn của tôi về sự hỗ trợ và tình yêu của các bạn".

https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/02/12/ianhlaicontrai-585b.jpg

Madonna trước khi ly dị Ritchie

Đây không phải lần đầu tiên Madonna nhận nuôi những đứa trẻ người Malawi. Cô đã từng nhận hai người con nuôi đầu của mình – bé David Banda và Mercy James - ở đất nước này vào năm 2006 và 2009. Với việc nhận thêm cặp bé gái song sinh, Madonna hiện có số lượng con bằng với Angelina Jolie – sáu người con, cả con ruột lẫn con nuôi.