Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hình ảnh cuối cùng của nữ đạo diễn vừa gặp nạn tại phim trường trước khi qua đời

Hình ảnh cuối cùng của nữ đạo diễn Halyna Hutchins (42 tuổi) khiến công chúng vô cùng xót xa.

Mới đây, thông tin nam diễn viên đình đám Hollywood Alec Baldwin đã bắn chết một thành viên của đoàn làm phim Rust vì sự cố đạo cụ không mong muốn khiến thế giới bàng hoàng. Được biết, nạn nhân không may mắn là nữ đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi).

Halyna Hutchins

Được biết, cô là đạo diễn hình ảnh nổi tiếng của Los Angeles. Trước đây, cô từng có thời gian làm phóng viên phim tài liệu tại châu Âu. Sau khi chuyển đến Los Angeles, Halyna tốt nghiệp chuyên ngành quay phim tại Viện phim Mỹ. Halyna từng tham gia rất nhiều dự án phim như Archenemy, Darlin', Blindfire và mới nhất là Rust.

Halyna Hutchins

Điều đáng nói, chỉ 2 ngày trước khi vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra, Halyna đã đăng clip khoe khoảnh khắc được cưỡi ngựa tại hậu trường kèm dòng nhắn: "Một trong những đặc quyền được quay phim ở miền Tây chính là việc được cưỡi ngựa trong ngày nghỉ". Khi ngắm nhìn loạt khoảnh khắc này, netizen vô cùng xót xa.

Được biết, đại diện sản xuất của phim Rust đưa ra tuyên bố chính thức: "Chúng tôi xác định tai nạn trên phim trường Rust ở New Mexico là sự cố súng đạn ngoài ý muốn". Bên cạnh đó, nam diễn viên đình đám Alec Bladwin cũng rơi vào cơn hoảng loạn khi ông liên tục khóc và khá mất bình tĩnh. Người hâm mộ cũng dành những lời an ủi cho Alec Baldwin.

Từ Khóa:

Alec Baldwin