Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hình ảnh của Tzuyu (TWICE) bị sử dụng cho dịch vụ karaoke người lớn

Tzuyu (TWICE) trở thành nạn nhân của sự phỉ báng khi những bức ảnh của nữ thần tượng được tìm thấy trên bảng hiệu của một quán karaoke.

Gần đây, các fan KPOP phát hiện hình ảnh của Tzuyu (TWICE) được một phòng Karaoke sử dụng để quảng cáo trái phép. Được biết, đây là một tụ điểm giải trí với các nữ nhân viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, chủ yếu là người Đông Nam Á. Tại Hàn Quốc, những nơi này được người dân địa phương ngầm hiểu là cơ sở mại dâm ngụy trang dưới mác "nure-pang" (phòng hát). Hai bức ảnh của Tzuyu có nguồn gốc từ đợt quảng bá "Cheer Up" (2016) và một sự kiện vinh danh. Rõ ràng, đây là hành vi sử dụng bản quyền hình ảnh trái phép, vi phạm pháp luật.

 

Các ONCE bày tỏ sự bức xúc: "Họ điên rồi. Ôi cái thứ kinh tởm chết tiệt này", "Tzuyu không phải nạn nhân duy nhất mà còn cả mấy cô kia nữa. Họ là những người nổi tiếng của Thái Lan", "Cái quái gì đây? ONE ơi, mấy bạn nên báo cáo ngay tức khắc đi", "Tại sao mấy người có thể đặt hình Tzuyu vào mấy thứ như thế này... Thế giới ngày càng đảo điên",v.v.

Fan tuyên bố sẽ làm đến cùng để bảo vệ em út của TWICE. Hi vọng JYP sẽ sớm có hành động pháp lý để xử lý vụ việc này.