Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hình ảnh của Lay bị cắt khỏi show của EXO một cách phũ phàng

Lay đã đột nhiên mất tích trong đoạn teaser mới cho chương trình thực tế của EXO “Sim For You” và người hâm mộ đang nôn nóng muốn biết lý do.

Vài tháng trước, EXO-L đã được giới thiệu đến một khía cạnh khác của thành viên Xiumin thông qua show thực tế “Sim For You”. Người xem đã được thấy nhiều điều mới mẻ từ nam idol đằng sau những màn trình diễn trên sân khấu và được quan sát cuộc sống hàng ngày của thần tượng. Sau khi của Xiumin kết thúc, các EXO-L rất háo hức muốn biết thành viên nào sẽ là người tiếp theo xuất hiện trong chương trình.

Vào ngày 2 tháng 10, một đoạn teaser mới về Chen đã được đăng tải. Trong clip, người xem đã được truyền năng lượng khi 2 thành viên là Chen và Xiumin cùng nhau thưởng thức bữa ăn. Tuy nhiên, các EXO-L bàng hoàng phát hiện ra hình ảnh của Lay đã bị cắt bỏ trong đoạn mở đầu teaser.

Trước đây, teaser của series Xiumin đã bắt đầu với hình ảnh một trang web tìm kiếm với profile của tất cả chín thành viên Ngoài ra, Lay cũng xuất hiện trong logo chính thức cho chương trình. Tuy nhiên, tất cả thông tin của Lay đã hoàn toàn biến mất trong đoạn teaser, profile của nam idol cũng không còn xuất hiện khi tên EXO được tìm kiếm.

Mặc dù các fan luôn hiểu rằng Lay không thể thực hiện nhiều hoạt động với EXO vì lịch trình solo bận rộn và không chắc chắn anh chàng có xuất hiện trong show hay không nhưng fandom đã vô cùng hạnh phúc khi thấy hình ảnh của Lay trong teaser. Hiện giờ các fan đã nóng lòng muốn biết tại sao nam idol lại bị cắt bỏ một cách phũ phàng khỏi chương trình của nhóm mình như vậy.

Fan để lại bình luận: “Chúng tôi cần một lời giải thích về điều này. Làm sao các người có thể loại bỏ một thành viên như vậy? Tốt hơn là đưa ra tuyên bố chính thức về những chuyện này còn hơn là cứ xóa âm thầm gạch tên anh ấy ra khỏi mọi thứ. Vì sao lúc nào Lay cũng phải trấn an chúng tôi rằng anh ấy vẫn còn là 1 thành viên EXO?”, “SM, tại sao công ty làm như thế với tình cảm của tôi? Lý do để loại bỏ Lay là gì?”....

Lay

Mặc dù SM Entertainment chưa đưa ra thông báo chính thức nhưng EXO-L rất mong mỏi nhận được lời giải thích về tình huống này.