Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hình ảnh các thành viên TWICE bật khóc khi rời khỏi Malaysia khiến người hâm mộ vừa xúc động vừa đau lòng

TWICE đã đến Malaysia từ trước với tâm trạng phấn khích, nhưng họ lại phải rời khỏi đó trong khi vẫn chưa kịp biểu diễn cho người hâm mộ.

Vào ngày 28 tháng 7 vừa qua, hình ảnh các thành viên TWICE tại Malaysia bất ngờ gây sốt trên các trang mạng xã hội và diễn đàn trực tuyến. Lý do là bởi một số thành viên của nhóm, bao gồm Sana và Dahyun, đã bật khóc khi nhìn thấy fan và thậm chí còn vẫy chào người hâm mộ trong nước mắt. TWICE đã phải chào tạm biệt người hâm mộ trong khi vẫn chưa kịp tổ chức concert đầu tiên của mình tại Malaysia.

TWICE bật khóc ở sân bay Malaysia

Một ngày trước đó, công ty quản lý JYP Entertainment và đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất "TWICELAND ZONE 2: Fantasy Park" ở Kuala Lumpur đã ra thông báo hủy bỏ khẩn cấp buổi hòa nhạc này, do những lo ngại về vấn đề an toàn không được đảm bảo tại địa điểm tổ chức. Do tính chất bất ngờ và không lường trước được của sự cố này, cư dân mạng cho rằng các thành viên TWICE cảm thấy có lỗi với những người hâm mộ đã chờ đợi buổi hòa nhạc từ lâu, mặc dù rõ ràng đây không phải là lỗi của họ.

TWICE bật khóc ở sân bay Malaysia

Theo những người có mặt ở sân bay lúc đó, đám đông người hâm mộ quốc tế đã hét lên với các thành viên bằng tiếng Hàn rằng: "Đừng khóc mà! Không sao đâu!". Có vẻ như TWICE đã cực kỳ cảm động bởi những hành động mà người hâm mộ gửi đến họ.

TWICE bật khóc ở sân bay Malaysia

Một số phản ứng của cư dân mạng trước những hình ảnh vừa đau lòng vừa xúc động này: "Tôi đã nhìn thấy và suýt chút nữa đã bật khóc...", "Thật ngọt ngào khi nhìn thấy người hâm mộ cố gắng làm cho các thành viên cảm thấy tốt hơn! ㅠㅠ", "Dahyun siêu dễ thương ngay cả khi đang khóc", "Thật đáng tiếc...", "Nếu tôi là họ thì tôi cũng sẽ cảm thấy có lỗi lắm",....