Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Himchan (B.A.P) phủ nhận cáo buộc tấn công tình dục: Chỉ hôn và động chạm khi được sự cho phép của nạn nhân

Thành viên B.A.P khẳng định anh chỉ hôn và động chạm vào cô gái khi được sự cho phép, ngoài ra cả 2 không còn bất cứ 'tiếp xúc' nào khác.

Những tháng ngày vừa qua có lẽ là một khoảng thời gian khó khăn với Himchan khi nhóm nhạc mà anh chàng gắn bó trong 7 năm chính thức tan rã. Bản thân nam idol còn vướng vào cáo buộc tấn công tình dục với một cô gái. 

 

Cuối năm 2018, một phụ nữ trong độ tuổi 20 (A) đã lên tiếng tố cáo hành vi quấy rối của Himchan khi cả hai cùng tham gia một kỳ nghỉ tại một villa ở Namyang với nhóm bạn bao gồm 6 người, trong đó có 3 năm và 3 nữ. Ngay sau đó, anh chàng đã phủ nhận lời tố cáo của A và khẳng định đôi bên có tình cảm với nhau, hành động của Himchan đối với cô gái không phải cưỡng ép. Vì lời khai của 2 bên có sự mâu thuẫn, cơ quan chức năng phải tiến hành điều tra từ các nhân chứng. Sau khi thu thập bằng chứng, cảnh sát kết luận cáo buộc chống lại Himchan là hợp lệ và làm thủ tục truy tố không giam giữ đối với nam idol. 

Hôm nay 12/7, cựu thành viên B.A.P đã tham gia phiên tòa đầu tiên. Dẫn lời cô này, luật sư cho hay Himchan đã "luồn tay dưới váy ngủ và chạm vào ngực cô". Nạn nhân cố vùng vẫy nhưng nam thần tượng không dừng lại. Phía luật sư của Himchan thừa nhận việc cả hai có hôn và đụng chạm cô gái kia, nhưng đó là tình cảm xuất phát từ hai phía:

"Hai người mới gặp lần đầu nhưng đã nảy sinh tình cảm. Đúng là Himchan có chạm vào ngực và hôn cô gái kia, nhưng sau đó không "tiếp xúc" thêm gì nữa. Việc này đã được đồng ý chứ không phải ép buộc."

Như vậy, có thể tạm khẳng định là cả hai chỉ dừng ở việc hôn và có đụng chạm, hoàn toàn chưa "vượt rào" như tin đồn thất thiệt. Mặc dù Tòa án chưa đưa ra quyết định cuối cùng nhưng vụ việc này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng và sự nghiệp cá nhân của Himchan. Thời gian qua, anh chàng đã đóng băng hoạt động, stress và tăng cân trông thấy. Trong khi đó, những người anh em từng gắn bó với cái tên B.A.P đã có nhiều lịch trình cá nhân sau khi nhóm tan rã.