Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

Highlight giành chiến thắng thứ 8 với "Plz Don’t Be Sad" tại Music Bank

Music Bank tuần này đã trở lại với nhiều màn trình diễn hấp dẫn từ các nghệ sĩ đang được yêu thích.

"Really Really" của WINNER và "Plz Don’t Be Sad" của Highlight là 2 ca khúc được đề cử cho ngôi vị đầu bảng. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng là Highlight đã chiến thắng với 5.231 điểm. Thật đáng tiếc khi nhóm đã không tham gia biểu diễn trong tập vừa rồi nên không thể nhận giải thưởng trực tiếp.

highlight chiến thắng Music bank ngày 14/4/2017

Cũng trong tập này, người hâm mộ đã chứng kiến sự trở lại của Wassup với "Color TV", Cheon Dan Bi debut với "Lieland in the Springtime", những cô nàng EXID comeback với ca khúc chủ đề trong album mới - "Night Rather Than Day", và Eunji (Apink) cũng quảng bá ca khúc solo "Spring Like You".

Ngoài ra, Music Bank ngày 14 tháng 4 còn có phần trình diễn của nhiều thần tượng như Dream Catcher, IMFACT, Oh My Girl, DAY6, TEEN TOP, G-FRIEND, MONSTA X, CNBLUE, PRISTIN, Say Yes, B-Side, Girl's Day, Seven O'Clock, INX, Peter Han,...

Phần công bố người chiến thắng

CNBLUE – “Between Us”

Teen Top – “Love Is”

Girl’s Day – “I’ll Be Yours”

Jung Eun Ji – “Full Moon” và “The Spring”

EXID – “Boy” và “Night Rather Than Day”

G-FRIEND – “Fingertip”

MONSTA X – “Beautiful”

DAY6 – “I’m Serious”

Oh My Girl – “Coloring Book”

Chun Dan Bi – “Lieland in the Springtime”

PRISTIN – “Wee Woo”

Seven O’Clock – “Echo”