Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hiểu và yêu BTS hơn thông qua đoạn phim tài liệu vừa được đài BBC phát hành

Các chàng trai đã chia sẻ về sự thành công trong thời gian qua và cả những sở thích hay thói quen hàng ngày.

Gần đây, BTS đã có buổi phỏng vấn với đài BBC Radio 1. Và trong đoạn video vừa được nhà đài tiết lộ cho thấy Adele Roberts đã trò chuyện thân mật cùng với các chàng trai và biên đạo Son Sung Deuk.

BTS phỏng vấn BBC

Nhân dịp được nhà đài phỏng vấn, BTS chia sẻ nhiều điều từ những thành công gần đây đến những cậu chuyện hài hước nhất.

Mở đầu, boygroup cho thấy họ phải luyện tập chăm chỉ và làm thế nào để chịu được từ ​​12 đến 15 tiếng mỗi ngày cho luyện tập. Hơn nữa, họ muốn người hâm mộ biết rằng họ rất hạnh phúc với sự thành công trong thời gian qua.

Sau đó, V nói thêm, "Một vài thập kỷ sau, tôi sẽ nói với con trai tôi tất cả về điều đó", và anh cũng sẽ nói với con trai rằng anh đã từng nổi tiếng.

Ngoài ra, cả nhóm BTS đều nhất trí rằng họ thích ngủ khi được phép nghỉ ngơi. Trong khi, RM tiết lộ anh ấy thường lấy cảm hứng khi ngồi trên xe buýt hay trong công viên.

Khi được hỏi về phương tiện truyền thông xã hội đóng vai trò quan trọng thế nào đối với họ thì Suga khiêm tốn trả lời rằng nếu không có những thứ như mạng xã hội thì BTS không thể thành công như ngày hôm nay.

Các thành viên cũng bật mí về group chat của họ và Jungkook thú nhận rằng anh ấy tắt tiếng thông báo cuộc trò chuyện nhóm mặc dù mình là người gửi nhiều tin nhắn nhất. Và BTS cũng chọn Jungkook là thành viên vui nhộn nhất.

Ở gần cuối đoạn clip, BTS còn nhận được tin nhắn video từ một fan ở Scotland. Cô gái cho biết mình rất yêu thích BTS và đặc biệt là Jin. Để đáp lại tình cảm này, BTS đã quay một video ngắn kèm theo nụ hôn gió của Jin để gửi tặng fangirl khiến cô vui mừng tột độ.