Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hiểu rồi, thì ra đây là lý do Chanyeol (EXO) quyết định quay trở lại phòng gym sau một thời gian dài xa cách

Có lẽ vì cơ bụng 'sáu múi dồn một' đang ngày càng phát tướng nên Chanyeol đành phải quay lại phòng gym để lấy lại vóc dáng săn chắc như ngày nào.

Cách đây không lâu, Chanyeol (EXO) đã cập nhật trạng thái trên Instagram về việc mình đã trở lại phòng gym. Ai cũng biết trước đây Chanyeol đã lột xác với body 6 múi cơ bắp cuồn cuộn sau một thời gian miệt mài tập luyện cùng với em út Sehun

cyChanyeol mới quay trở lại phòng gym sau một thời gian dài xa cách

 Anh chàng từng khoe cơ bắp cuồn cuộn và cơ bụng 6 múi trong hậu trường concert

Tuy nhiên, sau khi khoe thân chán chê trong concert, được fan khen đến phổng mũi và Sehun đi sang Trung Quốc quay phim thì Chanyeol đã quay về trạng thái "mèo lại hoàn mèo". 

Không ít lần fan hâm mộ đã bắt trọn khoảnh khắc bụng của Chanyeol phì nhiêu một cách bất thường. Và tất nhiên, 6 múi bụng ra đi lặng lẽ như chưa từng tồn tại. Thậm chí, vì lên cân nên khuôn mặt của Chanyeol cũng tròn ra trông thấy. 

Trong lần biểu diễn tại lễ bế mạc Olympics Pyeongchang 2018 mới đây, những bức ảnh trong hậu trường của Chanyeol đã tố cáo chiếc bụng "thùng nước lèo" ngày càng có dấu hiệu phát tướng.

cy

Chanyeol và "thùng nước lèo" huyền thoại cùng nhau xuất hiện gần đây

Và có lẽ đó là lý do Chanyeol đành ngậm ngùi quay lại phòng gym để lấy lại body nóng bỏng trước khi có đợt comeback mới. 

Không khá hơn Chanyeol là bao, cậu bạn Baekhyun cùng nhóm mới đây cũng mếu máo tâm sự với fan rằng mình mới tăng 7kg, và bây giờ trông không khác gì một chiếc bánh mochi biết đi. 

bh

Bẵng đi một thời gian, Baekhyun đã tăng tới 7kg

Dù vậy, các EXO-L vẫn hết lòng trấn an thần tượng. Hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm được nhìn thấy Chanyeol và Baekhyun thon gọn và cơ bắp trở lại!