Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hiệu lực hợp đồng của WINNER, AKMU và Lee Hi tại YG Entertainment

Còn bao lâu cho đến khi 3 nghệ sĩ trên bắt đầu thỏa thuận tái ký hợp đồng?

Song song với việc YG Entertainment đang phải đối mặt với nhiều tranh cãi, đỉnh điểm là quyết định nghỉ việc của chủ tịch Yang Hyun Suk, sự quan tâm đã chuyển sang các nghệ sĩ vẫn hoạt động dưới trướng công ty.

Vào tháng 3, YG Entertainment đã chấm dứt hợp đồng với Seungri, nam thần tượng đã rời Big Bang và công ty quản lý sau khi tranh cãi của Burning Sun nổ ra. Tiếp theo, YG chấm dứt hợp đồng với B.I vì lùm xùm mua bán, sử dụng chất gây nghiện, nam thần tượng cũng rời khỏi iKON. Gần đây nhất, chủ tịch Yang Hyun Suk cũng tuyên bố nghỉ việc, rời khỏi công ty.

Các nghệ sĩ khác của YG như Lee Hi, Akdong Musician và WINNER được cho là vẫn còn khá nhiều thời gian trong hợp đồng độc quyền của họ với YG Entertainment.

Đối với Lee Hi, mặc dù cô ấy đã ra mắt vào năm 2012 với đĩa đơn nhạc số "1, 2, 3, 4" song phải mất một năm sau, Lee Hi mới đặt bút ký hợp đồng, cụ thể là vào tháng 7 năm 2013. Hợp đồng của nữ ca sĩ với YG Entertainment kéo dài những 10 năm, vì vậy cô vẫn còn phải trải qua một quãng thời gian dài, trước khi kết thúc hợp đồng vào năm 2023.

YG

Akdong Musician, nhóm nhạc anh em đã ra mắt vào tháng 4 năm 2014, ký hợp đồng bảy năm với YG Entertainment. Vì ngày bắt đầu hợp đồng của họ là ngày ra mắt, hợp đồng của họ sẽ kết thúc vào tháng 4 năm 2021.

YG

WINNER gần đây đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn rằng nhóm vẫn còn rất nhiều thời gian trước khi tính đến chuyện gia hạn hợp đồng. Mặc dù không nói rõ hợp đồng của họ còn lại bao lâu, nhưng có vẻ như WINNER sẽ ở lại với YG Entertainment trong giai đoạn khó khăn này.

YG