Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hiệp hội bảo vệ động vật Hàn Quốc tiết lộ về tấm lòng thiện lương của Goo Hara

Goo Hara rất yêu thương các loài động vật và thường xuyên tới hiệp hội chăm sóc chúng.

Mới đây, Hiệp hội Bảo vệ Quyền động vật Hàn Quốc đã đăng một thông điệp ấm áp và gửi lời chia cảm tạ sâu sắc tới Goo Hara, nữ thần tượng thường xuyên làm từ thiện cho các loài động vật.

Hiệp hội đã giới thiệu 3 chú chó con bị bỏ rơi có tên Taeyang, Heemang và Boram. Chúng đã gia nhập cơ sở chăm sóc này sau khi bị chủ cũ vứt đi trên một chiếc tàu sân bay. Ba chú chó đã rúc vào một góc, chờ đợi người cứu giúp trong vô vọng."Goo Hara đã làm nhiều công việc tình nguyện tại hiệp hội và luôn được ba chú chó con này chào đón. Hara đã chúng tôi rằng cô ấy có thể làm để giúp chúng, sau đó cô ấy tài trợ cuộc phẫu thuật cho chúng, đăng ảnh chúng lên mạng để tìm người nhận nuôi." Nhờ vậy, Taeyang, Heemang và Boram đã tìm được một mái nhà ấm áp mới.


Hiệp hội tiết lộ về nhân cách tốt đẹp của cựu thành viên KARA: "Goo Hara là một người lương thiện và tốt bụng trong mắt những chú chó này. Được làm việc với một người tuyệt vời như vậy là vinh dự lớn. Chúng tôi mong cô ấy sẽ yên nghỉ".  

Ngày 24/11, Goo Hara đã qua đời tại nhà riêng. Cảnh sát đã loại trừ khả năng đây là một vụ giết người, đồng thời kết luận nguyên nhân khiến cô tử vong là do tự sát. Vụ án về cái chết của nữ thần tượng đình đám gen 2 chính thức được khép lại.