Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hiện tượng Youtube tới Hà Nội biểu diễn

Nữ ca sĩ Irma (Cameron) từng trở thành hiện tượng âm nhạc trên internet với clip thu hút hơn 14 triệu lượt người nghe, sẽ đến Hà Nội và biểu diễn một đêm duy nhất vào ngày 23/5 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Pháp, 24 Tràng Tiền.

Xuất phát từ tuổi thơ thường nghe bố chơi guitar những ca khúc nổi tiếng của Michael Jackson, Ben Harper hay Jeff Buckley, Irma (sinh năm 1988) đã có sáng tác đầu tay "I know"  từ năm 13 tuổi. Đây cũng là ca khúc 10 năm sau đã làm nên tên tuổi của cô. Ở tuổi 19, Irma được cộng đồng mạng chú ý khi ca khúc "Au Suivant" mà cô chơi guitar được ghi hình và đăng tải lên Youtube trên 25 quốc gia. Chỉ trong 2 ngày, Irma đã được 416 nhà sản xuất để mắt tới và cô đã ra mắt album đầu tay hợp tác nhà sản xuất Lenny Kravitz.

Và từ "Au Suivant" trên YouTube, Google đã giúp Irma trở thành một hiện tượng trên internet khi chọn single "I know" của cô cho quảng cáo của mình. Video này đã thu hút con số hơn 14 triệu lượt người nghe.


Nữ ca sĩ Irma

Sống trong thời đại kỹ thuật số và nổi lên nhờ mạng internet, Irma còn biết cách nắm bắt và xây dựng con đường âm nhạc cho mình bằng xu hướng kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh. Hiện Irma vừa nhận được đề cử một đĩa bạch kimcho giải thưởng danh giá Victoires de la musique (Giải Chiến thắng âm nhạc).

Trong chương trình biểu diễn tại Việt Nam, Irma sẽ thể hiện các tác phẩm trong album "The Faces" (Nhiều mặt) với một ngôn ngữ hiện đại cùng phong cách điện ảnh: giống như một thể loại phim ca nhạc. Với 13 ca khúc, "The Faces" sẽ gồm 13 câu chuyện và 13 clip minh họa do chính Irma thực hiện.

Hiện vé cho đêm nhạc của Irma vào ngày 23/5 tại Hà Nội đã “cháy”. Tuy nhiên, khán giả có thể tiếp tục xem buổi diễn của cô tại Huế  vào ngày 24/5 và Tp.HCM vào ngày 26/5.

Nguồn: Thể thao & Văn hóa