Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hiện tượng 'lạ' xảy ra ở nhiều địa điểm trên thế giới. Adele sắp trở lại?

Loạt hình ảnh mới đây đã khiến netizen tin rằng Adele sắp trở lại làng nhạc và lợi hại hơn xưa?

Mới đây, thông tin Adele trở lại đã gây xôn xao netizen yêu nhạc trên toàn cầu. Đặc biệt hơn, hàng loạt các trang báo lớn cũng đề cập đến sự kiện này.

Adele

Adele

Chỉ trong sáng ngày hôm nay (theo giờ Việt Nam), hàng loạt địa danh nổi tiếng trên toàn giới bất ngờ được thắp sáng bởi một con số 30 khổng lồ trên nền màu xanh dương. Đặc biệt ở khắp Châu Âu, loạt địa điểm cực kì nổi tiếng mang tính biểu tượng như Điện Louvre và Đồi Montmartre (Thủ đô Paris, Pháp); Tháp Big Ben (Thủ đô London, Anh); Đấu trường La Mã (Thủ đô Rome, Italia); Cổng Brandenburg (Thủ đô Berlin, Đức);...

Và hiện tại, Adele đang là cái tên được réo gọi nhiều nhất khi netizen cho rằng đây là cách ekip của cô "nhá hàng" cho màn "siêu comeback" sắp tới!

Adele

Mặc dù chưa hề có bất kì một thông tin chính thức nào từ phía Adele cũng như ekip của cô, nhưng dường như cả Hollywood đang "sốt vó" vì một điều gì đó đang chuẩn bị đến gần. Và "điều gì đó" khả năng rất cao chính là Adele! Hàng loạt nguồn tin nội bộ Hollywood suốt những tuần qua đang liên tục nói về việc ngày Adele comeback sau hơn 6 năm đang đến rất gần. 

Billboard

Trước đó, Mauler – người dẫn chương trình radio “The Morning Hot Tub and Stingray Hit List Countdown” đã đăng tải một dòng trạng thái lên Twitter cá nhân với nội dung: (Album) Adele mới toanh. Vào tuần này”. Mặc dù nam MC đã nhanh chóng xóa dòng chia sẻ này ngay sau đó. Trang Twitter của Billboard đang yên đang lành bỗng dưng đưa tin về Adele. Loạt album phòng thu lẫn album thu live bỗng dưng "đội mồ sống dậy" trên iTunes. Cái tên Adele bỗng chốc lên top trending toàn cầu.

Hiện tại, hy vọng Adele sẽ sớm trở lại sau nhiều năm vắng bóng.

Từ Khóa:

Adele

30

comeback