Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Hiện tượng' của Vpop 2018 tái xuất đường đua âm nhạc, một lần nữa chứng thực khả năng 'cướp hit' khá đỉnh

Dẫu từng gây tranh cãi vì căn bệnh 'ngôi sao' nhưng vẫn phải công nhận một điều, ca khúc dù nhạt đến mấy vào tay anh chàng này cũng có khả năng gây bão.

3 tháng sau cú bắt tay với Đạt G, Hoa Vinh đã trở lại đường đua âm nhạc với MV mới mang tên "Dừng lại đây thôi". Lần này, "hiện tượng" của Vpop 2018 tiếp tục đóng vai trò người dẫn chuyện trong một MV đậm drama: cô gái bỏ chàng trai theo một người giàu có hơn nhưng cuối cùng lại bị phản bội, chàng trai vì quá yêu cô gái đã bất chấp cơn bạo bệnh lao đi kiếm tìm, cuối cùng còn phải bỏ mạng (?). 

"Dừng lại đây thôi" - MV mới nhất của Hoa Vinh

Được biết, "Dừng lại đây thôi" là một sáng tác của Nguyễn Đình Vũ, đã được chàng nhạc sĩ 9X cho phát hành vào 2 năm trước dưới tên gọi "Chúng ta dừng lại ở đây thôi" nhưng thời điểm đó, ca khúc này không hề được quan tâm. Phải đến 1 tháng trước, khi Hoa Vinh bất ngờ cover, "Chúng ta dừng lại ở đây thôi" mới trở thành hiện tượng với 10 triệu view cho một bản cover đơn giản. Thừa thắng xông lên, MV chính thức lên sàn đã giúp Hoa Vinh hâm nóng tên tuổi sau thời gian dài nghỉ ngơi để "tìm kiếm cảm hứng".

2 năm trước, Nguyễn Đình Vũ đã cho ra mắt MV "Chúng ta dừng lại ở đây thôi"

nhưng độ hot còn không bằng 1 clip cover của Hoa Vinh

Đặt lên bàn cân so sánh 2 phiên bản, đa phần khán giả đều nhận xét, chất giọng khàn nam tính nhưng giàu cảm xúc của Hoa Vinh đã giúp "nâng tầm" sáng tác của Nguyễn Đình Vũ. Ở phiên bản mới, "Dừng lại đây thôi" có sự dằn vặt và khắc khoải hơn. Điểm trừ lớn của MV là phần diễn xuất có phần gượng gạo của dàn diễn viên trẻ.